Vệ sinh máy giặt Electrolux dễ dàng theo từng bước

Bạn hoàn toàn có thể tự làm vệ sinh máy giặt tại gia đình mình mà không cần phải thuê đến thợ chuyên nghiệp. Việc làm này vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đồng thời giúp máy giặt nhà bạn hoạt động tốt và bền bỉ hơn.

contact-professionnel.com chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để bạn có thể hoàn toàn tự tay mình làm vệ sinh máy giặt Electrolux dễ dàng được. Trong khoảng 4 đến 5 bước là bạn hoàn toàn có thể đủ làm các công việc này rồi.

vệ sinh máy giặt electrolux

CÁCH VỆ SINH MÁY GIẶT ELECTROLUX CỬA TRÊN

Cách vệ sinh máy giặt Electrolux cửa trên có nhiều phương pháp khác nhau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tự vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà cho lọai máy giặt cửa trên giúp bạn có thể lựa chọn cho mình cách làm phù hợp nhất.

Cách 1: Sử dụng dung dịch giấm trắng, muối và nước sạch

Bạn lấy giẻ lau sạch rồi nhúng vào dung dịch giấm trắng, muối và nước sạch để chùi phần vỏ ngoài của máy giặt. Nhớ làm nhẹ tay để tránh cho máy giặt bị trầy xước gây mất thẩm mỹ của máy. Bạn cũng có thể sử dụng chổi phủi bụi quét sạch các góc cạnh nơi máy giặt, rồi lau cả cánh cửa của máy giặt.

Ở phía bên trong của lồng giặt, bạn đổ giấm trực tiếp vào rồi bật máy lên ở chế độ ngâm trong vòng 15 – 20 phút. Phần giấm trắng sẽ giúp tẩy nấm mốc và mùi hôi từ đó trả lại vẻ sáng bóng cho lồng giặt. Đối với các khay chứa bột giặt và nước xả, bạn có thể dùng nước ấm để lau sạch.

Cách 2: Chà xát bằng muối soda và chanh

Nếu như máy giặt nhà bạn đã lâu không được vệ sinh, những vết bẩn đã bị bám cứng và khó tẩy rửa bằng dung dịch thông thường. Bạn nên bảo dưỡng vệ sinh máy giặt Electrolux bằng hỗn hợp soda và chanh như sau:

Bạn dùng chổi nhỏ như chổi sơn để chấm vào hỗn hợp soda, chanh rồi quét trực tiếp vào lồng giặt. Sau đó, để nguyên hỗn hợp vậy trong vòng 20 – 30 phút.  Sau đó, bạn dùng cọ dài để cọ lại lồng giặt giúp những cặn bẩn được bong ra. Nhớ xả nước thật mạnh cho những cặn bẩn được trôi sạch.

Cách 3: Sử dụng bột vệ sinh máy giặt chuyên dụng

Loại bột này được bán tại các siêu thị và cửa hàng tạp hóa, được dùng cho việc vệ sinh máy giặt theo định kỳ. Để sử dụng loại bột này, bạn cầ bật chế độ xả nước nóng của máy giặt ở mức cao nhất. Sau đó, đổ gói bột tẩy vệ sinh vào thùng máy giặt rồi ngâm 1 – 2 tiếng. Cuối cùng, bạn bật máy giặt chạy lại 1 chu trình giặt để kết thúc việc vệ sinh máy giặt của mình.

Loại máy giặt Electrolux cửa trên được sử dụng khá rộng rãi vì vậy chúng tôi lấy bài viết này để hướng dẫn các bạn biết cách để làm vệ sinh máy giặt được tốt nhất có thể nhé.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây:

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux

 

  • Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • 218A – Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội
  • MST: 0107560075
  • 0983623795
  • (04) 6686-2386
  • dienlanhquangdung.jsc@gmail.com
  •  website: http://suamaygiatelectroluxtainha.net

 

Recent Posts