Ưu điểm của sàn nhựa giả đá là gì?

Ưu điểm của sàn nhựa giả đá thực sự rất nhiều và chính điều này đã biến các loại sàn nhựa giả đá trở thành một trong những loại sàn lót cực hot hiện thay. Có thể nói sàn nhựa giả đá là một trong những sản phẩm có thể thay thế hết sức hoàn hảo các loại sàn lót đá hiện tại của chúng ta. Để có thể biết được những ưu điểm của sàn nhựa giả đá mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này.

bong-dep-la-uu-diem-cua-san-nhua-gia-da

Ưu điểm của sàn nhựa giả đá so với sàn đá

Ưu điểm của sàn nhựa giả đá khi so với sàn đá là rất nhiều nhưng cũng không phải không có khuyết điểm. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại sàn nhựa giả đá khi đem chúng so với các sản phẩm sàn đá ưu việt có từ trước đến nay nhé.

Giá tiền là điều đầu tiên mà chúng ta chắc chắn không thể nào bỏ qua được. Các loại sàn nhựa giả đá do chỉ có cấu tạo từ nhựa nên các loại sản phẩm cao cấp vẫn có mức giá khá tốt và rẻ hơn nhiều so với các loại sàn đá. Nếu không so sánh chất liệu thì vẻ đẹp của sàn nhựa giả đá là hoàn toàn không khác mấy so với các loại sàn đá với các sản phẩm cao cấp.

hoan-ton-giong-san-da

Ưu điểm của sàn nhựa giả đá thứ hai đó chính là nhẹ nhàng dễ vận chuyển và có thời gian thi công nhanh chóng hơn các loại sàn đá truyền thống rất nhiều. Do bản thân làm từ nhựa không sợ bị bể mẻ trong quá trình vận chuyển và càng không sợ nặng nề khi vận chuyển.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về loại sàn nhựa giả đá

Đàn hồi tốt và không hề sợ sứt mẻ khi va chạm như các loại sàn đá. Đặc biệt sàn nhựa có chức năng chống trơn trượt hoàn toàn thích hợp cho nhà có em bé. Một điều khá hạn chế đối với các bạn sử dụng sàn đá cho nhà có em bé vì sợ em bé dễ trượt và tổn thương.

Nhược điểm so với sàn đá

Tuy sàn nhựa có nhiều ưu điểm nhưng vẫn có một số nhược điểm đó là không có được cảm giác mát lạnh, rắn chắc như khi chúng ta tiếp xúc với sàn đá thật vì nhìn chung thì sàn chỉ làm từ nhựa mà thôi.

sang-trong-va-tham-my

Ngoài yêu điểm đó ra thì thực sự sàn nhựa giả đá có rất nhiều ưu điểm. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một hãng sản xuất lớn, uy tín và chọn các mẫu sàn của họ là sẽ có được sự đầu tư từ ưu điểm của sàn nhựa giả đá rất cao, là một trong những cách mang lại cho nhà bạn vẻ đẹp sang trọng của các loại sàn đá cực đẹp và đắt đỏ hiện nay.

Bài viết liên quan: Nên mua sàn nhựa giả đá ớ đâu uy tín

Recent Posts