Tiêu diệt quái vật Zombie Exploder

Cùng tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt zombie trong game Zombie Exploder, những căn nhà đang bị chúng thâu tóm biến thành căn cứ của chúng nhiệm vụ của bạn sẽ phải tiêu diệt chúng để lấy lại những căn nhà kia. Người chơi sẽ phải đối đầu với những khó khăn khi phải chiến đấu với số lượng zombie đông đảo, chúng xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà bạn sẽ phải di chuyển tìm kiếm tiêu diệt hết chúng để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Để hạ gục được những con zombie bạn sẽ điều khiển chiến binh của mình, sử dụng dụng những kỹ năng được trang bị để có thể tấn công hạ gục chúng, nhưng người chơi cũng phải thật thận trọng bởi chúng có thể tấn công mình khiến bạn phải dừng cuộc chơi của mình trước khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Việc điều khiển nhân vật di chuyển tấn công là phần quyết định tới việc thành bại trong cuộc chiến của bạn, nhanh tay hơn để tránh những pha tấn công của chúng và phản công hạ gục chúng.

Tiêu diệt zombies gớm ghiếc

Khung cảnh chiến đấu hành động là những căn nhà với địa hình đơn giản cùng với số lượng zombie nhất định, người chơi sẽ phải chiến đấu với tất cả chúng tấn công hạ gục chúng để di chuyển tới địa điểm khác của căn nhà hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. Mỗi nhiệm vụ trong Zombie Exploder được chia thành những phần chơi riêng biệt, để hoàn thành nhiệm vụ của mình người chơi sẽ phải tìm kiếm cũng như tiêu diệt toàn bộ những con zombie xuất hiện trong phần chơi đó để có thể mở ra phần chơi tiếp theo. Việc chúng xuất hiện ở những vị trí khác nhau sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn khi phải tiêu diệt những con zombie, nhanh chóng di chuyển cùng với những đòn tấn công chuẩn xác hạ gục đối thủ hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất có thể. Số lượng zombie xuất hiện trong mỗi nhiệm vụ bạn sẽ không thể biết trước được do đó sẽ có những khó khăn nhất định sẽ phải đối đầu, sử dụng mọi thứ mà mình có để tiêu diệt được chúng.

Cuộc chiến thây ma

Trong cuộc chiến đòi hỏi bạn phải hành động thật nhanh trước khi bị những zombie tấn công giết chết, do số lượng đông đảo sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn khi đối đầu với chúng. Việc đưa ra những thủ thuật cùng với việc di chuyển linh hoạt sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm khi đối đầu số lượng đông đảo của chúng, tận dụng những kỹ năng mà mình có tấn công thật nhanh giảm thiểu được đối thủ nào cũng tức là giảm đi một nguy hiểm đối với mình. Cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải tập trung cũng như tận dụng tốt những kỹ năng của mình với việc giữ khoảng cách với quân địch cùng với những chiến thuật phù hợp sẽ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn. Đối thủ càng đông số điểm bạn nhận được sẽ cũng gia tăng nhưng cũng có càng nhiều khó khăn hơn, chiến đấu hết sức mình để chinh phục được nhiệm vụ đó.

Chiến đấu với quái vật

Hoàn thành nhiệm vụ tấn công tiêu diệt lũ zombie trên contact-professionnel.com, bảo vệ thành công ngôi nhà trước sự tấn công mãnh liệt của chúng. Tới với những phần chơi mới cùng những khó khăn mới nhưng cũng có rất nhiều điều thú vị mới khi đối đầu với những con zombie mới, sẵn sàng chiến đấu với chúng cùng với những chiến thuật mà mình đặt ra để phần chơi của mình dễ dàng hơn. Các phần chơi mới không chỉ đối thủ gia tăng mà chúng cũng được nâng cấp rất nhiều để gây khó khăn cho bạn, để chiến đấu với chúng bạn cũng sẽ được gia tăng khả năng chiến đấu khi được cung cấp thêm những vũ khí mới để đối đầu với chúng. Sử dụng tất cả những gì mình có để chiến đấu hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn mà Zombie Exploder tạo ra để thách thức mình.

Recent Posts