Thông tin về chủ đầu tư Rio Vista Phước Long B Quận 9

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản trên cả nước, chủ đầu tư Du an Rio Vista Phước Long B Quận 9 đang ngày càng lớn mạnh và phát triển một cách vững chắc . Thế nhưng đằng sau thành công vang dội hiếm có của một tập đoàn kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản ấy, ít ai biết tập đoàn này đã trải qua quá trình hình thành và phát triển mang bề dày lịch sử.

Chủ đầu tư Rio Vista Phước Long B Quận 9, 15 năm xây dựng và phát triển

Được thành lập vào những năm 2002, trên đà đất nước đang bước vào thời kì hội nhập cùng với sự phát triển kinh tế có những chuyển biến rõ nét. Chủ đầu tư Rio Vista Phước Long B hay còn được biết đến với cái tên là công ty cổ phần tập đoàn MIK GROUP Việt Nam – MIK GROUP là đơn vị kinh doanh hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực xây dựng, nhà đất, đầu tư, đinh doanh và Phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Cơ hội sinh lời từ dự án Rio Vista Quận 9

Cơ hội sinh lời từ dự án Rio Vista Quận 9

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ quản lý, chuyên gia nhà đất giàu kinh nghiệm, MIK GROUP đã và đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế để tạo nên các sản phẩm nhà đất với chất lượng cao nhất và thẩm mĩ hoàn hảo nhất. Các quy trình thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản luôn được thực hiện đúng với trình tự pháp lí, tạo dựng môi trường xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp có giá trị hàng nghìn tỷ đồng.

Bảo chứng cho những thành công của chủ đầu tư Rio Vista quan 9 chính là hàng loạt các công trình kiến trúc thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của nhà đầu tư này trong suốt thời gian qua: như The Park Residence, Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, Park Riverside, River Park Villa Park, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Movenpick Resort Phú Quốc hay Crowne Plaza Phú Quốc Starbay…

Công viên dự án Rio Vista Quận 9

Công viên dự án Rio Vista Quận 9

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt quá trình hình thành và phát triển của MIK Group đã đưa tập đoàn này vươn lên trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trên cả nước về nỗ lực kiến tạo và xây dựng những trải nghiệm mới về không gian sống hiện đại qua các hệ thống công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chi tiết các dự án làm nên tên tuổi của chủ đầu tư Rio Vista quận 9

Để bạn có cái nhìn chi tiết nhất về chủ đầu tư Rio Vista Phước Long B Quận 9 chúng tôi xin cung cấp các thông tin về các dự án đặc trưng của tập đoàn này. Hãy tham khảo và xem đó như một nguồn tư liệu cho việc lựa chọn đầu tư vào dự án Rio Vista quận 9 nhé.

– Dự án Imperia An Phú, quận 2 , được xây dựng từ tháng 5/2015. Tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự song lập và khu phức hợp tiện ích khép kín tại Imperia Garden do MIK Group làm chủ đầu tư đã được chính thức ra mắt tại thị trường Hà Nội. Đặc biệt, chỉ trong vòng 5 tháng kể từ lễ mở bán chính thức Imperia Garden đã có đến hơn 90% các căn hộ tìm được chủ nhân. Đây chính là bước ngoặt vô cùng lớn đưa MIK Group lên thứ hạng doanh nghiệp suất sắc, đạt giải thưởng Top 10 công ty chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BCI Asia trao tặng năm ngoái.

– Không chỉ có mảng nhà ở, mà trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, resort cao cấp chủ đầu tư MIK Group cũng đặc biệt dành sự quan tâm và phát triển. Tiêu biểu chính là Sol Beach House Phú đã chính thức được khai trương cuối năm 2016.

Mới đây nhất, dự án Rio Vista Phước Long B đã được công bố. Với vai trò là chủ đầu tư, MIK Groups đang một lần nữa bứt phá và tiên phong trong lĩnh vực nhà ở hạng sang. Chuỗi nhà phố biệt thự này sẽ là điểm hẹn lí tưởng cho cuộc sống an lành và thịnh vượng. Hãy trở thành đối tác của chủ đầu tư Rio Vista Phước Long B Quận 9 ngay hôm nay, bạn nhé.

Recent Posts