Thời gian quan hệ bao lâu thì tốt cho cả 2

Xoay quanh câu chuyện về thời gian quan hệ tình dục, có rất nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng thời gian quan hệ càng lâu càng tốt, người lại đưa ra tiêu chí làm bạn tình lên đỉnh là được,… Vậy đâu mới là câu trả lời chính xác.

Trên thực tế, đàn ông khá tự hào khi quan hệ lâu ra, có người khoe phải 30 phút, người lại nói anh phải 40 phút, có người kêu rằng 60 phút đạn mới ra,… Con số này có thể không chính xác tuy nhiên nếu đó là sự thật thì họ đang gặp vấn đề về xuất tinh chậm. Vì theo các chuyên gia tình dục ngưỡng thời gian 1 người đàn ông khỏe mạnh đạt tới chỉ tầm từ 20 – 25 phút.

Thời gian quan hệ bao lâu

“Yêu” lâu có tốt không?

Theo các chuyên gia, cuộc yêu kéo dài quá lâu có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả 2. Bởi vì quan hệ quá lâu sẽ làm tổn thưởng bộ phận sinh dục. Khi phụ nữ đã vượt qua giai đoạn hưng phấn thường sẽ không tiết dịch nhờn, lúc này quan hệ sẽ gây cảm giác đau rát, trầy xước tại vùng kín, dễ gây viêm nhiễm cho bạn nữ. Đồng thời làm người tình sợ cảm giác quan hệ tình dục.

Lúc quan hệ, cả 2 sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn bình thường, như vậy trải qua thời gian dài dễ gây suy nhược, kiệt sức làm cả 2 có cảm giác mệt mỏi, chán nản gây ảnh hưởng đến tâm lý trong những lần sau.

Thời gian quan hệ bao nhiêu là tốt

Trung bình đàn ông có thể duy trì từ 5 – 7 phút, đây là khoảng thời gian trung bình mà đàn ông trên toàn thế giới đều có thể đạt được. Khoảng thời gian này bạn cũng đã có thể làm thỏa mãn bạn tình vì thế không cần phải cố sức quan hệ quá lâu.

Mặc dù không có khoảng thời gian chính xác lý tưởng cho cuộc yêu tuy nhiên đa số đều tuân thủ theo một khoảng như sau:

Màn dạo đầu khoảng từ 5 đến 20 phút là thời gian ôm ấp, vuốt ve, mát xa, trò chuyện,… để tạo cảm hứng cho cả 2. Khoảng thời gian này không nên quá ít cũng không nên quá dài vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc khi lâm trận.

Thời gian lâm trận khoảng từ 7 đến 15 phút khoảng thời gian này là tốt nhất cho phụ nữ có thể lên đỉnh 2 – 3 lần.

Trên thực tế thì đàn ông thường gặp một số vấn đề về sức khỏe nên thời gian quan hệ có thể không được như ý, cụ thể như sau:

Thời gian quan hệ ít hơn 3 phút: tình trạng chung của người bị xuất tinh sớm. Trường hợp này bạn nên tham khảo lý do bị xuất tinh sớm(http://dakhoatrungtruc.vn/nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som.html) ở nam giới và tìm cách khắc phục cũng như điều trị.

Thời gian quan hệ từ 3 đến 7 phút: đây là khoảng thời gian trung bị nhiều người có thể đạt được, thời gian này cũng đã có thể làm thõa mãn cả 2.

Thời gian quan hệ từ 7 đến 13 phút: đối với những người đàn ông khỏe mạnh, khoảng thời gian này là lý tưởng để làm bạn gái thỏa mãn.

Thời gian quan hệ hơn 15 phút xuất hiện ở nam giới có triệu chứng xuất tinh muộn hoặc đã dùng một số thủ thuật yêu như thuốc chống xuất tinh.

Lời khuyên: Sau khi quan hệ bạn không nên vội vã đi tắm hay lăn ra ngủ mà hãy dành khoảng 5 đến 10 phút để cùng bạn tình tận hưởng dư âm cực khoái như vậy sẽ tạo cảm giác thăng hoa hơn.

Recent Posts