Thiên phú và những sản phẩm đá mỹ nghệ trên thị trường.

Đối với những sản phẩm đá mỹ nghệ cuả làng nghề dá mỹ nghệ truyền thống ninh vân thì không mây ai mà không biết tới những sản phẩm nổi bật đang được phân bổ rộng rãi trên khắp mọi tỉnh thành trên cả nước với những sản phẩm như tượng đài, mộ đá , lan can đá, lư hương đá, đèn đá,….. còn có rất nhiều những sản phẩm đá mỹ nghệ khác nữa.

Những cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề.

Là một làng nghề truyền thống nên có tới 80% các hộ gia đình làm nghề dá mỹ nghệ trong số những hộ dân đó có không ít những doanh nghiệp lớn và nhỏ với độ uy tín cao.

Cũng là những người con của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống ninh vân thì đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi cũng là một doanh nghiệp được đánh giá là một trong những cơ sở có uy tín cao với những mặt hàng tâm linh như mộ đá, lăng mộ đá, lan can đá,… và rất nhiều những công trình lớn nhỏ được hoàn thiện trên khắp mọi miền đất nước.

Hình ảnh mộ đá ba đao kiểu mới tại lăng mộ đá Thiện Phú

Là một trong những cơ sở uy tính nhất tại làng nghề nên những sản phẩm đá mỹ nghệ của thiên phú đang chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trên cả nước với những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn là những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi luôn là những sản phẩm tốt nhất khi đến với khách hàng.

>>Xem tất cả mẫu lăng mộ đá Thiện Phú tại đây.

Tất cả những nghệ nhân tại nơi đây đều là những người con được sinh ra từ làng, lớn lên cùng những khối đá nguyên khối, tuổi thơ gắn liền với hình ảnh người ông, người cha vất vả, miệt mài chế tạo các tác phẩm từ khối đá lớn. Từ đó, khi lớn lên chúng tôi luôn mong muốn có thể đem những gì mình học được vận dụng vào nghề truyền thống ông cha và đưa chúng đến gần hơn với mọi người. Để mọi người tiếp nhận một cách tự nguyện nhất.

Mong muốn duy trì nghề truyền thống và đưa nghê đi lên sau 400 năm từ khi hình thành nghề cho đến phát triển chúng tôi cuối cùng cũng nhận được sự quan tâm từ nhà nước cũng như nhiều khách hàng trên cả nước.

Với những cách làm nhiệt tình và tận tâm mà đá mỹ nghệ thiện phú nói riêng và làng nghề đá nói chung đã tạo dựng nên cho mình một trong những chỗ đứng nhất định trên thị trường khắp cả nước.

Nếu bạn quan tâm và có ý định tìm hiểu về sản phẩm tại làng nghề của chúng tôi hãy ghé qua cơ sở chúng tôi để được tận mắt chứng kiến những công việc hàng ngày cùng những tác phẩm chúng tôi thực hiện thành công.

Recent Posts