Các Mẫu Thảm Trải Sàn Nhựa Thích Hợp Với Phong Cách Cổ Điển

Từ xưa đến nay, với các phong cách thích hợp với các mậu thiết kế độc đáo, nội thất của chúng ta ngày nay đang có rất nhiều sự chuyển biến ưu việt, từ các kiểu nội thất sang trọng, hấp dẫn sang đến các kiểu nội thất màu sắc, trẻ trung. Một trong những kiểu màu sắc mới mẻ và hoàn thiện nhất mà chúng không hề bị lỗi thời, vẫn được áp dụng thường xuyên đó chính là các hình thức trang trí nội thất kiểu cổ điển.

Chọn Loại Sàn Lót Nào Hợp Với Phong Cách Cổ Điển

Phong cách trang trí nội thất cổ điển với thảm trải sàn nhựa ngày nay rất được yêu thích, nhất là với các gia chủ lớn tuổi, giàu có. Nội thất cổ điển mang lạ cho không gian nhà nét sang trọng, quyến rũ và hoành tráng mà các kiểu, dạng trang trí nội thất ngày nay hoàn toàn không thể nào cung cấp được cho chúng ta. Để có thể có được những không gian trang trí nội thất kiểu cổ điển thật ấn tượng, sàn lót là một trong những tiêu chuẩn chính mà chúng ta cần quan tân.

tham-artline-03_grande

  • Có nhiều loại sàn có khả năng kết hợp hoàn hảo với phong cách này như sàn gỗ hay sàn đá hoa cương. Tuy nhiên thảm nhựa trải sàn là một trong những loại vật liệu tuy rẻ nhưng lại dễ dàng lựa chọn, có khả năng sử dụng phù hợp hơn các loại sàn này. Các ưu điểm của thảm trải sàn nhựa bao gồm:
  • Nhiều mẫu mã đa dạng. Với các loại sàn gỗ hay sàn đá, chúng ta sẽ có thể chỉ lựa chọn ở các loại màu sắc, vân quen thuộc. Còn với các loại sàn nhựa giả thảm thì chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu, kiểu dáng hoàn thiện với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Từ đó mà phong cách để bạn kết hợp với các loại trang thiết bị nội thất, tạo nên màu sắc hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn cũng nhiều hơn.
  • Với giá thành thấp hơn các loại sàn gỗ cao cấp hay sàn đá rất nhiều. Các loại sàn nhựa giả thảm sẽ mang lại cho chúng ta vốn đầu tư cực kỳ hoàn hảo mà chúng ta không thể nào có thể thay thế được. Chúng là các loại sản phẩm có chất lượng cao, độ bền và khả năng sử dụng không hề thua kém các loại sàn dành tiếng hiện nay.

Ngoài ra, khả năng lắp đặt nhanh chóng mà không cần quá nhiều nhân lực cũng là lợi thế không hề nhỏ của các loại sàn này. Chúng ta có thể vừa tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn có được phần sàn lót nền thật đẹp với chất lượng cực kỳ hoàn hảo và ưu việt.

3 Mẫu Kết Hợp Sàn Nhựa Đẹp Nhất

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn 3 mẫu kết hợp khá hoàn hảo giữa các loại đồ, vật dụng nội thất với loại thảm lót sàn bằng nhựa này. Hy vọng bạn có ý tưởng để tạo nên các hình thức nội thất khác hoàn hảo hơn.

san-nhua-van-tham-01-800x600

  • Kết hợp thảm trải sàn nhựa với đồ nội thất gỗ: Ở các loại đồ nội thất bằng gỗ thì chúng ta sẽ chú trọng nhiều đến sự sang trọng, qua màu sắc tối và những đường nét hoa văn, họa tiết đơn gian, lồng với sự bố trí hợp lý của các loại nội thất bằng gỗ giúp cho không gian căn phòng bạn được mở rộng, đem đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp và nâng cao được những giá trị đầu tư cho chúng ta theo một hướng hoàn toàn có ích nhất.
  • Kết hợp với các loại đồ nội thất nhựa: Các  món đồ nội thất làm từ nhựa cao cấp nếu muốn có được sự kết hợp hoàn hảo với thảm trải sàn thì chúng ta sẽ dùng hiệu ứng tương phản. Tức là lựa chọn màu tương phản cho các loại nội thất và sàn nhựa để làm nổi bật được màu sắc của chúng với nhau. Và với kiểu trang trí nội thất này chúng ta nên lựa chọn màu sắc chủ đạo thật kỹ càng.
  • Kết hợp với nội thất bằng sắt, kim loại: Các dạng nội thất kim loại thì chúng ta phải chọn sàn màu nhạt, tông ấm để giúp cho căn phong có sự điều hòa tốt về màu sắc, tránh cho sự lạnh lẽo của các loại vật dụng đó làm u ám cho cả căn phòng của chúng ta.

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-DV SÀI GÒN ANH KIỆT
1115 Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 098.1950805
Website: http://saigonanhkiet.com/

Recent Posts