Tại sao phải hút dịch mũi sau khi nâng mũi?

Hút dịch mũi sau khi nâng mũi là một việc cần thiết mà bạn không thể bỏ qua sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Hãy cùng lắng nghe gợi ý từ chuyên gia thẩm mỹ để biết tại sao phải hút dịch mũi và hút dịch mũi sau nâng mũi có tác dụng gì nhé!

hut-dich-mui-sau-khi-nang-mui-2018

Tại sao phải hút dịch mũi sau khi nâng mũi

Bạn có biết, việc chăm sóc giai đoạn hậu phẫu đúng cách, có thể quyết định lên tới 30% kết quả thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần phải hút dịch mũi sau khi nâng mũi, lí do đơn giản bởi: sau khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ, phần dịch sẽ bị ứ đọng ở vùng giữa 2 chân mày gây nên hiện tượng sưng nề, kéo dài thời gian hồi phục. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, vì đây là hiện tượng khá bình thường, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách quay lại trung tâm thẩm mỹ để hút dịch sau 1-3 ngày.

Lợi ích của việc hút dịch mũi sau nâng mũi

Hút dịch mũi sau khi nâng mũi giảm nguy cơ biến chứng

Hầu hết, các chuyên gia đều nhận định, việc hút dịch mũi sau nâng mũi là việc cần thiết mà bạn cần phải làm sau khi thực hiện nâng mũi. Việc không hút dịch mũi cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, mẩn ngứa, bưng mủ, sưng nề…làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi, bạn nên thực hiện hút dịch mũi để khắc phục tình trạng dịch mũi ứ đọng quá lâu, tạo thành bọng dịch, gây mùi hôi tanh khó chịu.

Hút dịch mũi sau khi nâng mũi giúp mũi nhanh giảm sưng

Dịch mũi xuất hiện chính là một phản ứng tự nhiên của cơ sau khi có sự can thiệp và tác động bởi “dao kéo”. Tuy nhiên, dịch mũi nếu không có biện pháp xử lí kịp thời có thể gây nên hiện tượng sưng nề, mưng mủ. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này, sau khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ trong vòng 1-3 ngày, bạn cần phải thực hiện hút dịch mũi.

Hút dịch mũi sau khi nâng mũi giúp vết thương nhanh hồi phục

Sau khi nâng mũi, bạn cần mất khoảng thời gian là 7-10 ngày thì vết thương mới phục hồi và có thể cắt chỉ. Thế nhưng, nếu tình trạng dịch mũi chảy nhiều, ứ đọng gây sưng nề thì thời gian hồi phục có thể kéo dài lâu hơn nữa, đồng thời xuất hiện tình trạng viêm nhiễm, dị ứng, gây ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, để tránh gây tổn thương cũng như rút ngắn thời gian phục hồi, bạn cần thực hiện hút dịch mũi sau khi nâng mũi.

Cần được tư vấn: có nên nâng mũi không?

Bạn có biết: phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Bên cạnh những hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật thì việc hút dịch mũi sau nâng mũi cũng là việc làm cần thiết mà bạn không thể bỏ qua. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín cũng như thực hiện hút dịch mũi đúng cách để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-o-dau-dep.html)

Recent Posts