Tải game Astrobatics 2 phi thuyền chiến đấu

Sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt những người ngoài hành tinh trong Astrobatics 2 bạn sẽ hóa thân thành một người lính dũng cảm, lái chiếc phi thuyền được trang bị những vũ khí tối tân nhất để đối đầu với quân địch thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình hạ gục mọi kẻ thù để tới với những phần chơi mới khó khăn hơn. Đối thủ của bạn chính là những phi thuyền của người ngoài hành tinh chúng cũng được trang bị rất nhiều vũ khí với sức tấn công mạnh mẽ, nếu không may bị dính đạn có bạn sẽ mất đi cho mình cơ hội để tiếp tục phần chơi của mình trên contact-professionnel. Mỗi phần chơi bạn có cho mình 3 cơ hội để có thể vượt qua được nhiều thử thách nhất có thể, tiêu diệt quân địch để mang về cho mình những khoản tiền thưởng giá trị để có được gia tăng sức mạnh cho những vũ khí của mình để chiến đấu dễ dàng hơn với quân địch hùng hậu kia.

Download Astrobatics 2 tàu chiến vô địch

Quân địch thường di chuyển theo từng top nhỏ với số lượng không có định, chúng được đưa ra ngẫu nhiên trong suốt cuộc chiến để an toàn di chuyển người chơi sẽ phải tấn công hạ gục chúng trước khi mình bị biến thành món mồi ngon của chúng. Mỗi loại vũ khí có những cách tấn công khác nhau cũng như sức mạnh mỗi loại đều khác nhau, với mỗi đối thủ bạn cần lựa chọn cho mình một vũ khí hợp lý để tiêu diệt chúng. Cùng với đó là những hạn chế bởi số lượng đạn khi có những vũ khí có sức tấn công mạnh mẽ, người chơi sẽ phải tính toán rất thận trọng trong quyết định của mình bởi trên đường đi còn có rất nhiều những nguy hiểm khác. Quân địch tấn công rất khó chịu nhưng để chiến thắng được chúng là điều có thể, sử dụng những vũ khí mình có cùng với việc di chuyển chuẩn xác tránh những đợt tấn công của chúng để có những đòn trí mạng tấn công vào chúng.

Trò chơi có rất nhiều vũ khí khác nhau, bạn còn có thể kết hợp các loại vũ khí với nhau để tăng sức mạnh nhanh chóng hạ gục được quân địch để tránh những đợt tấn công của chúng. Việc quân địch đông đảo khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với chúng nhưng bù lại bạn có được cho mình những vũ khí chất lượng để chiến đấu, sử dụng số tiền mà mình kiếm được khi tiêu diệt quân địch cũng như hoàn thành những nhiệm vụ để nâng cấp những vũ khí của mình gia tăng sức mạnh để tới với những cuộc chiến khó khăn mới. Sử dụng mọi vũ khí của mình trong cuộc chiến khó khăn của mình, tấn công đối thủ không để cho chúng có bất kỳ cơ hội nào tấn công mình, mang về cho mình những khoản tiền giá trị sau mỗi phần chơi. Tận dụng khả năng quan sát chủ động trong những tình huống của mình tấn công hạ gục đội quân của lũ người ngoài hành tinh.

Download Astrobatics 2 quân địch đông đảo

Tiêu diệt những boss ở cuối mỗi level để mở ra những phần chơi mới mà Astrobatics 2 mang tới, chiến đấu hết sức mình gia tăng sức tấn công của mình để đối đầu lại với đội quân đông đảo của quân địch. Cùng với đó là những tính năng vô cùng hấp dẫn khác, chuẩn bị tinh thần đối đầu với những thử thách trong phần chơi mà mình phải đối đầu trong game hành động. Vượt qua những phần chơi thú vị chiến đấu với những con boss khổng lồ sử dụng mọi thứ mình có tấn công liên tục, tránh né những đợt tấn công của đối thủ để mình luôn được an toàn tới với những phần chơi mới. Khám phá những khó khăn khác mà game mang tới cũng như hoàn thành nâng cấp những trang bị của mình để đạt được sức mạnh tối đa.

Recent Posts