Tải game Azangare v1 hành trình khó khăn

Bắt đầu cuộc hành trình khám phá những lăng mộ cổ trong game Azangare v1, nhiệm vụ trong game của người chơi là thu thập những viên kim cương để hoàn thành nhiệm vụ của mình cũng như mở khóa phần chơi tiếp theo. Con đường mà người chơi sẽ phải trải qua với những thử thách xuất hiện, cùng với đó là vị trí của những viên kim cương xuất hiện ở rất nhiều nơi khác nhau trong lăng mộ người chơi sẽ phải di chuyển để có thể thu thập được tất cả chúng. Ngoài ra còn có những cạm bẫy xuất hiện trên đường đi mà người chơi sẽ phải đề phòng, để được an toàn không có cách nào khác ngoài việc tập trung quan sát để tránh né được chúng. Cùng với đó là những chướng ngại vật những con quái vật cũng sẽ đều xuất hiện, sử dụng vũ khí mà mình có cùng với khả năng quan sát tư duy của mình để có thể vượt qua được tất cả một cách an toàn.

Down Azangare v1 phần chơi hấp dẫn

Mỗi màn chơi bạn sẽ được đưa tới một nơi hoàn toàn mới, ở nơi đó sẽ có những điều thú vị mà người chơi có thể gặp phải cùng với đó là những khó khăn mà bạn phải đương đầu. Cách chơi rất đơn giản nhưng để hoàn thành được chúng người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều khó khăn, cùng với đó do bản đồ rộng lớn bạn cũng sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Những viên kim cương xuất hiện ở khắp nơi bạn sẽ phải tìm cách thu lượm được tất cả chúng khi bắt gặp, di chuyển tới đâu cố gắng thu thập tất cả những viên kim cương tại vị trí đó bởi chỉ có cách đó mới tích kiệm được thời gian cho bạn và khám phá thêm tại http://contact-professionnel.com. Thêm vào đó người chơi cũng được trang bị những vật dụng cần thiết cùng với những vũ khí để bạn có thể chống lại những con quái vật hay thu thập những vật dụng những chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa mới hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Down Azangare v1 nhiệm vụ hấp dẫn

Với những con quái vật người chơi có thể sử dụng vũ khí của mình để tấn công tiêu diệt chúng, nhưng bạn cũng phải rất thận trọng bởi chúng rất nguy hiểm khi tấn công chuẩn xác bạn có thể bị chúng tấn công. Lợi dụng những địa hình cùng với những đồ vật được bố trí trên đường đi của bạn, sử dụng chúng để tiêu diệt quân địch cũng như tiếp tục cuộc hành trình của mình. Cùng với đó còn rất nhiều điều thú vị khác mà bạn sẽ phải đối đầu trong hành trình của mình, nhanh tay thu thập những viên kim cương lấp lánh để hoàn thành nhiệm vụ của mình mở ra cánh cửa mới để tới với những thử thách tiếp theo tại game hành động. Ngoài ra trên đường đi còn xuất hiện rất nhiều những thử thách khác nhau, thách thức người chơi nhiều hơn với việc hoàn thành nhiệm vụ thu thập những viên kim cương trong một khoảng thời gian cố định, hay khó khăn hơn là đối đầu với những con quái vật tiêu diệt chúng để mở ra con đường an toàn hơn.

Down Azangare v1 hành trình khó khăn

Azangare v1 được sử dụng công nghệ đồ họa 3D những hình ảnh ngộ nghĩnh vui nhộn, kết hợp với hiệu ứng bắt mắt và một phong cách chơi lạ lẫm thú vị, tạo cho người chơi một màn chơi vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là vô vàn những khó khăn khác mà bạn phải đối đầu trong phần chơi của mình, vượt qua tất cả chúng mở ra con đường mới tới với những thửu thách tiếp theo chinh phục những khó khăn khó khăn mà game tạo ra. Những viên kim cương lấp lánh không chỉ giúp bạn hoàn thành được nhiêm vụ của mình mà chúng còn mang lại cho bạn những điểm số cao hơn trong phần chơi của mình, mỗi cuộc chơi bạn có ba cơ hội để vượt qua những thử thách trong game khi đã sử dụng hết những thử thách đó bạn sẽ phải bắt đầu lại phần chơi của mình từ đầu hoạc đơn giản hơn bạn có thể lựa chọn từ điểm đầu của thử thách mà bạn đang cố gắng chinh phục.

Recent Posts