Sim ghép 4g fix full lỗi đẩy giá iPhone 6 lock lên cao

Tại thời điểm này, iPhone 7/7 Plus đang chiếm lĩnh thị trường smartphone cùng với bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus nhưng không phải ai cũng đủ hầu bao để sở hữu những sản phẩm này. Và đối với người yêu thích dòng iPhone thì những chiếc iPhone thế hệ cũ chính là lựa chọn thông minh nhất. Trong số không ít người lựa chon dòng iPhone 6 bản khóa mạng bởi giá thành rẻ mà chất lượng cũng khá tốt. Tuy nhiên sự xuất hiện của sim ghép 4G fix full lỗi đã đẩy giá iPhone 6 lên cao hơn so với trước.

iPhone 6 Lock có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng smartphone đặc biệt là dòng iPhone bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên “tiền nào của đấy”, chất lượng của những chiếc iPhone 6  Lock này không được tốt cho lắm như iPhone 6 quốc tế hay iPhone 6 chính hãng. Chúng mắc một số lỗi như sóng không ổn định, không thể sử dụng USSD Code, phải lưu danh bạ đầu +84, khó kích hoạt FaceTime hay phải chuyển vùng dữ liệu để vào 3G. Và để sửa được những lỗi này, người dùng buộc phải jailbreak máy và chỉnh sửa các file hệ thống, tuy nhiên đây là việc khá phức tạp.

iphone 7

Một vấn đề nữa khiến người dùng khá khó chịu mua iPhone 6 Lock hay những chiếc iPhone Lock nói chung không hỗ trợ sim 4G, người dùng bắt buộc phải dùng sim 3G và không có cơ hội trải nghiệm công nghệ mới.

Tuy nhiên, gần đây trên thị trường đã xuất hiện một loại sim ghép 4G thần thánh có thể fix full lỗi iPhone 6 Lock cực nhanh gọn. Những lỗi cơ bản trên iPhone 6 lock trước đây chưa được khắc khục hoàn thiện, thì giờ đây tất cả đều được sim ghép 4G khắc phục gần như 100%. Nhờ những lợi ích tuyệt vời mà sim ghép 4G mới mang lại đã giúp thị trường iPhone 6 lock đang cực kì sôi động. Và đó cũng chính là lí do khiến cho những chiếc iPhone 6 Lock ngày trở nên đắt giá hơn. Người dùng sẽ lựa chọn dùng iPhone 6 Lock nhiều hơn thay vì dùng iPhone 6 quốc tế bởi giá thành rẻ hơn, hơn nữa với sim ghép 4G, tất cả các lỗi đều được fix, và bạn có thể dùng như iPhone 6 quốc tế. Cụ thể như khi bạn mở khóa iPhone 6 lock sẽ thấy cước phí khá cao, từ vài trăm đến cả mấy triệu đồng. Còn với phương án sử dụng sim ghép 4G bạn chỉ tốn hơn 100.000đ để có thể nâng cấp sim ghép 4G cho điện thoại iPhone 6 lock của mình và sử dụng cho tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam.

Có thể nói, nhờ sự xuất hiện của sim ghép 4G thần thánh mà giá iPhone 6 trở nên cao hơn nhưng chắc chắn vẫn sẽ là lựa chon tuyệt vời cho người dùng.

Recent Posts