Nên Sử Dụng Thảm Trải Sàn Hay Sàn Nhựa Giả Thảm

Các loại thảm trải sàn không chỉ nâng niu bước chân, giúp cho chúng ta có thể đi lại nhẽ nhàng hơn trên các loại sàn mà chúng còn khiến cho nội thất trở nên đẹp hơn, các loại thảm trải sàn với nhiều hoa văn khác nhau thực sự đã tôn vinh lên vẻ đẹp cao cấp của các loại nội thất, không gian nội thất. Hiện nay để có được vẻ đẹp của thảm trải sàn chúng ta có hai cách để đầu tư. Một là sử dụng thảm trải sàn tự nhiên hai là sử dụng sàn nhựa có hoa văn thảm trải sàn mà chúng ta gọi là sàn nhựa.

Nên Chọn Thảm Trải Sàn Hay Sàn Nhựa Kiểu Thảm Lót

Chúng ta ngày nay có nhiều loại vật liệu lót sàn, tuy nhiên hoa văn độc đáo của thảm trải sàn vẫn không lẫn đi bất cứ đâu được. Các loại nội thất nền cơ bản (funiture core) chính là các loại đồ vật có trách nhiệm gắn kết các món đồ vật khác mà sàn lót của chúng ta chính là một trong những loại vật dụng đặc trưng để sử dụng đó nên khi sử dụng chúng ta cần phải chú ý.

san-nhua-galaxy-gia-tham

Vậy sử dụng tấm thảm trải và sàn nhựa thì sử dụng loại nào có lợi ích hơn, sau đây chúng ta sẽ cùng so sánh cả hai loại sản phẩm này để biết nhé.

*Sử dụng thấm thảm lót sàn:

  • Thảm lót sàn thì cho chúng ta vẻ đẹp của các loại thảm lót tốt nhất. Tuy nhiên chúng ta cần phải tốn chi phí mua thêm chúng để đặt lên các loại sàn. Tùy vào từng loại chất liệu mà chúng có mức giá đắt, rẻ khác nhau.
  • Phải vệ sinh thường xuyên, thảm lót rất dễ đóng cát, bui vì thế chúng ta cần phải thực hiện vệ sinh thường xuyên để giúp chúng luôn sạch sẽ, không bị tình trạng dơ bẩn.
  • Trong một khoảng thời gian sử dụng, các loại thảm này nhanh chóng hư hỏng hơn các loại sàn và chúng ta lại phải tốn tiền đầu tư lại các loại thảm mới cho nên giá trị sử dụng của các loại thảm trải sàn này nhìn chung không thực sự quá lâu bền như chúng ta cần.

*Sàn nhựa giả thảm:

  • Sàn nhựa kiểu giả thảm hay chúng ta còn gọi là thảm nhựa trải sàn bằng nhựa có kết cấu rất đặc biệt, làm từ các loại nhựa chất lượng cao và có kiểu dáng giống như lót thảm mà chúng ta có thể gọi là sản phẩm lót thảm cao cấp.
  • Có giá rẻ hơn các loại thảm thật nhiều mà lại không hề bị hư hỏng do thời gian. Đó là ưu điểm chính mà người dùng thường xuyên lấy đó làm sự lựa chọn để tìm mua các loại sàn nhựa trên.
  • Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sử dụng là ưu điểm thứ hai, rất phù hợp trong dạng thi công số lượng lớn cho chúng ta.

Chọn Mua Sàn Nhựa Thế Nào Cho Tốt

Khi chúng ta biết loại sàn nhựa giả thảm có chất lượng tốt, cao như vậy nhưng để đạt được giá trị sử dụng thực sự, chúng ta cần phải chọn lựa, mua các sản phẩm:

jpm1435633894

  • Sàn nhựa chính hãng với mức giá rẻ. Giá rẻ nhưng phải là sản phẩm cao cấp, bạn tránh hiểu lầm đến các loại sản phẩm giá cực rẻ nhưng không có nguồn gốc tiêu thụ rõ ràng.
  • Tốt nhất là bạn nên tìm một đại lý bán sàn nhựa lớn giá tốt (Xem chi tiết tại đây: http://saigonanhkiet.com/tam-nhua-trai-san-nha-gia-re/) để có thể tự mình mua, lựa chọn các loại sản phẩm thật phù hợp, có chất lượng cao mà mình có thể tin tưởng để mua.
  • Trong vấn đề thẩm mỹ khi lựa chọn, mua sàn nhựa bạn cụng cần có một số chú ý sau:
  • Lựa chọn kiểu dáng sàn nhựa giả thảm sao cho phù hợp. Kiểu dáng trải thảm thì chúng rất đa dạng, bạn phải xem lại chủ đề trang trí chính nhà cửa của mình như thế nào để có thể thực hiện lựa chọn thảm nhựa trải sàn sao cho thật tốt.

Lựa chọn cách kết hợp. nhiều lúc sử dụng nhiều mẫu mã giả thảm phối hợp phù hợp với nhau sẽ đem lại cho chúng ta những hiệu ứng rất hoành tráng và lộng lẫy. Do đó bạn cứ thử sức cố gắn tạo ra những không gian đẹp, màu sắc để mang lại cho chúng ta những hình thức hoàn hảo nhất cho chính nhu cầu sử dụng của chúng ta hiện nay.

Recent Posts