Tổng Quan Về Loại Sàn Nhựa Giả Đá

Sàn nhựa giả đá là loại sàn nhựa khá được ưa chuộng ngày này, nó là loại sàn làm từ nhựa nhưng mô phỏng vẻ bề ngoài hoàn toàn của loại sàn giả đá. Sàn nhựa giả đá là sự lựa chọn ưu việt nhất cho các bạn yêu thích mẫu mã kiểu dáng của chất liệu đá lót sàn nhưng lại không đủ kinh phí hay do sàn đá còn nhiều khuyết điểm. Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu rõ ràng hơn về loại sàn nhựa giả đá này nhé.

ve-dep-cua-san-nhua-gia-da

Tìm hiểu chi tiết về sàn nhựa giả đá

Như đã đề cập, sàn nhựa giả đá chính là một trong những loại sàn ưu việt, sàn nhựa vân đá chuyên dụng để thay thế cho các loại sàn đá thông thường. Nhờ những ưu điểm của sàn nhựa nếu so sánh với sàn đá mà sàn nhựa vân đá thường ngày nay được lựa chọn nhiều hơn so với các loại sàn đá chất lượng cao thông thường.

Ưu điểm của sàn nhựa giả đá.

Sàn nhựa giả đá luôn có khá nhiều ưu điểm so với loại sàn đá thông thường mà đầu tiên chính là giá tiền. Sàn đá tùy vào loại đá mà chúng thường có mức giá bán từ cao cho đến rất cao thường khó phù hợp với các gia đình tầm trung. Tuy vậy sàn nhựa giả đá lại có mức giá khá rẻ do chất liệu chính làm từ nhựa mà chất liệu này không phải là chất liệu đặt đỏ gì cho nên sàn nhựa giả đá thường có mức giá rất tốt. Bạn thích sàn đá mà không đủ kinh phí hãy lựa chọn loại này.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về sàn nhựa giả đá

An toàn hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng sàn nhựa vân đá. Sàn đá vốn dĩ rất cứng, bóng và trơn trượt. Vì vậy nếu nhà bạn có người già, trẻ nhỏ thì loại sàn này không mấy thích hợp do dễ làm té ngã và quá cứng nên dễ gây tổn thương. Còn với các loại sàn nhựa giả đá thì lại khác, với sàn cao cấp chúng có chức năng chống trơn trượt cùng với độ mềm dẻo và đàn hồi cao nên khá an toàn.

nhieu-mau-ma-cho-ban-lua-chon

Dễ dàng lắp đặt cũng là một trong những ưu điểm cực lớn của loại sàn nhựa vân đá. Sàn nhựa vừa gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển mà lại vừa có khả năng lắp đặt nhanh chóng một cách hoàn hảo mang lại cho bạn sự đầu tư hợp lý nhất. Các loại sàn đá này ngày nay mang lại cho chúng ta rất nhiều tiêu chuẩn tốt và đem lại cho mình sự đầu tư toàn diện nhất có thể.

Tuy nhiên nếu so sánh ưu điểm thì vẫn sẽ có thể tồn tại một số nhược điểm là điều khó tránh khỏi.

Nhược điểm so với sàn đá

Mặc dù được coppy kiểu dáng giống y hệt như sàn nhựa giả gỗ, tuy vậy sàn nhựa giả đá lại không có cái cảm giác chạm mát lạnh, trơn bóng gây cảm giác thích thú như loại sàn đá chính hiệu. Chung quy cho cùng vì đây cũng là loại sàn làm từ chất liệu nhựa nên tất nhiên cảm giác chạm vào vật liệu sẽ không thể nào giống với các loại đá cứng được.

Không mang tính giá trị cao như san đá. Vì sàn đá là loại sàn lót đắt tiền nên tính về giá trị thực thì nó hẳn sẽ phải cao hơn sàn nhựa rất nhiều, đó là điều mà chúng ta không thể nào phủ nhận được.

nhin-khong-khac-san-da

Tuy vậy, nếu bạn không xét nét đến 2 nhược điểm nhỏ này, thực sự sàn nhựa giả đá chính là một trong những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các loại sàn đá.

Việc mà bạn cần thực hiện chỉ là tìm kiếm một nơi thật tốt như sàn nhựa Galamax để mua các loại sàn nhựa chính hãng có bảo hành ổn và đảm bảo cung cấp cho các bạn các loại sàn nhựa thật cao cấp và là hàng chính hãng nhé.

Recent Posts