Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Nâng mũi có đau không?

Xã hội phát triển, nhu cầu về ăn ngon mặc đẹp cũng gia tăng, cùng với đó là nhu cầu nhìn đẹp và ngắm đẹp, vì thế ai ai cũng muốn nhan sắc mình trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện. Để luôn tự tin trong giao tiếp thì nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, các loại hình làm đẹp vĩnh viễn, mà nâng mũi là một trong những phương thức để giúp chị em cải thiện được khuyết điểm của mình trên gương mặt, trong khi mũi tẹt là đặc trưng của đại đa số dân Châu Á nói chung, và người Việt Nam nói riêng.

Vậy nâng mũi có nguy hiểm không? Nâng mũi có đau không? Cùng lắng nghe chia sẻ thực tế từ bác sĩ thẩm mỹ uy tín và khách hàng thực tế chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về những vấn đề này.

Tâm lý của nhiều khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi thường sợ đau, và sợ nguy hiểm nên hay lo lắng đặt câu hỏi: Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Nâng mũi có đau không? Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê – Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc sẽ đưa ra lời giải đáp cho khách hàng dưới đây.

nang-mui-S-Line

1/ Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Lắng nghe chuyên gia chia sẻ

Đây là một trng những thắc mắc của nhiều chị em nâng mũi có nguy hiểm không? Ths. Bs. Hải Lê nhấn mạnh: Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật đơn giản, không quá phức tạp. Xong để đảm bảo tính an toàn, và kết quả cao, không xảy ra biến chứng hoặc nguy hiểm gì về sau thì tốt nhất bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn tốt.

Còn về kỹ thuật nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nâng mũi chỉ tác động vào phần ngoài của mũi, không hề động chạm vào kết cấu bên trong, không thể ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi.

Hiện nay, nâng mũi S –line tại Dr.Hải Lê được đánh giá là giải pháp đạt độ an toàn cao nhờ kỹ thuật sụn tự thân kết hợp sụn sinh học định hình cao cấp. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên không ảnh hưởng gì sau khi cấy ghép vào khoang mũi.

Sụn tự thân bọc đầu mũi được dùng để chỉnh hình đầu mũi, tránh biến chứng xảy ra như bóng đỏ, viêm nhiễm do dị ứng chất liệu độn.

2/ Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Trong khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, hoàn toàn không bị cảm giác đau đớn mà vẫn có thể trò chuyện với bác sĩ, biết được bác sĩ thực hiện cho mình là ai, thao tác như thế nào mà không cảm giác khó chịu. Sau khi hoàn thành xong ca làm đẹp kéo dài 45 phút, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần lưu lại phòng hồi phục của Viện thẩm mỹ.

Sau khi nâng mũi xong khoảng 2 – 3 ngày đầu là giai đoạn mũi sẽ có sưng nề nhỏ kèm theo một chút đau khi thuốc tê đã hết tác dụng. Bạn hãy làm theo chỉ dẫn của bác sĩ là uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau cũng như tránh một vài hoạt động mạnh tác động lên mũi khi mới thực hiện xong để đạt hiệu quả như mong muốn.

Sau khi phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không?

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật an toàn và uy tín tại Hà Nội: http://tiemfiller.vn/tiem-filler-o-dau-an-toan.html

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề phẫu thuật nâng mũi nguy hiểm không? Nâng mũi có đau không? đã được tháo gỡ và bạn có thể lựa chọn được cho mình phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phù hợp nhất.

Recent Posts