Những nguy cơ tiềm ẩn khi mua một ống kính cũ

Nhiều người đã lựa chọn mua một ống kính cũ có giá rẻ hơn rất nhiều so với thực tế những tất cả đều không rõ được những nguy cơ tiềm ẩn mà việc này đem lại. Sau đây chúng tôi xin phép đề cập những nguy cơ tiềm ẩn khi bạn tìm mua ống kính cũ nhé.

Việc tìm mua một vật cũ với giá hời là điều mà ai cũng muốn có được nhưng tất cả đâu phải tất cả mọi thứ đều đẹp như bạn nghĩ.

Vậy khi mua ống kinh cũ sẽ có những nguy cơ nào mà chúng ta sẽ phải đối diện, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua các ý kiến sau.

Các rủi ro khi mua một ống kính cũ

Chất lượng sản phẩm

Vấn đề về chất lượng sản phẩm là điều là chúng tôi đề cập đầu tiên. Bởi khi mua lại một sản phẩm nào đó, ở đây là một ống kính cũ bạn sẽ không nắm rõ được tình hình chất lượng sản phẩm mình có ý định mua.

Mua ống kính cũ luôn tồn tại các nguy cơ

Mua ống kính cũ luôn tồn tại các nguy cơ

Chẳng hạn như máy bạn có bị mắc vấn đề gì hay không? Bởi đa phần ai cũng muốn bán được sản phẩm nên thường thì chủ cung cấp sẽ không nói thẳng ra cho bạn.

Nguy cơ tiềm ẩn

Khi mua một ống kính cũ, nếu bạn là một người không chuyên nghiệp hoặc thậm chí là một chuyên gia trong ngành cũng không thể nào dự đoán được những nguy cơ về các khả năng hư hại của sản phẩm.

Vì thế khi mua bạn nên test kĩ các chức năng zoom, chống rung, lấy nét,… của ống kình bạn đang có ý định mua.

Nguồn gốc của máy ảnh

Khi quyết định mua một sản phẩm cũ, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rất nhiều rủi ro. Bởi không thể nào bạn biết được rõ nguồn gốc xuất xứ chiếc ống kính cũ của mình định mua. Một số trường hợp xảy ra đó là hàng trộm cắp, mặc dù hóa đơn mua bán rõ ràng nhưng với tình hình hiện nay thì mọi thứ đều có thể làm giả.

Lời khuyên chân thành

Khi quyết định mua một ống kính cũ, bạn nên tìm hiểu rõ về địa chỉ của mình định mua có uy tín hay không, hoặc cũng có thể nhờ mọi người trong ngành kiểm duyệt giúp chất lượng sản phẩm.

Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua

Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua

Việc tìm kiếm lời khuyên từ cộng đồng mạng hiện nay là vô cùng bổ ích vì thế hãy tham gia các nhóm trên MXH như fb để đưa ra câu hỏi, từ đó nhận được những câu trả lời tốt nhất.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín hoạt động lâu năm trong việc kinh doanh thu mua ống kính cũ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Recent Posts