Nguyên tắc vàng giúp bạn lựa chọn máy chấm công thẻ từ phù hợp nhất.

Nếu như việc sử dụng máy chấm công hiện nay dần khiến các công ty đổ xô đi lựa chọn máy chấm công mà các doanh nghiệp không biết  được những nhược điểm mà sản phẩm chấm công có thể đem lại mà cứ lựa chọn thì dẫn đến mất tiền, mất sức đầu tư mà lại chẳng đem đến hiệu quả như mong muốn.

Vậy thì bên cạnh việc nắm được những ưu điểm của may cham cong thì cũng cần nắm được 1 vài nhược điểm của máy chấm công để có thể lựa chọn máy chấm công phù hợp.

Những nguyên tắc lựa chọn máy chấm công bạn cần hiểu rõ chức năng riêng của từng máy chấm công để có thể lựa chọn máy chấm công chính xác nhất.

Tùy theo các hãng sản xuất máy chấm công mà họ có thể kết hợp 2 hay nhiều hình thức chấm công trên cùng 1 máy chấm công để tạo ra những kết quả chấm công tốt hơn.

Nhưng chủ yếu hiện nay máy chấm công được chia làm 4 loại như sau:

Máy chấm công thẻ giấy
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công thẻ từ
Máy chấm công khuôn mặt.

Nắm được tác dụng của máy chấm công chính là nắm được cách lựa chọn máy chấm công phù hợp.

Nếu công ty bạn có khá nhiều nhân viên. Các nhân viên làm việc cùng 1 giờ thì rất hay dẫn đến trường hợp ùn tắc chấm công. Vậy thì bạn cần có thiết bị chấm công với tốc độ chấm công thật nhanh, bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn thì mới có thể đảm bảo kịp chấm công cho toàn bộ nhân viên mà không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

*** Ưu điểm:

  • Chấm công nhanh, không đến 1 giây cho 1 lần chấm công
  • Thiết bị nhỏ gọn, hiện đại, sang trọng
  • Kết hợp với phần mềm chấm công xuất ra các báo cáo dưới dạng Excel

*** Nhược điểm:

  • Có thể chấm công hộ nhau.

Nếu bạn đã nắm được những ưu, nhược điểm của máy chấm công thẻ từ thì bạn có thể dễ dàng chọn lựa có nên lắp đặt thiết bị chấm công này hay không. Hoặc bạn có thể liên hệ số Hotline 094.230.6868. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn máy chấm công phù hợp với bạn

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 043.628.3333
Số 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng – 094.230.6868
Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM – 083.890.8228
Email: camnhung@digistore.vn – Website: digistore.vn

Related Posts