Muốn không gặp khó khăn khi nhập cảnh singapore cần đọc bài sau

Singapore là một đất nước tuyệt đẹp về du lịch mà rất nhiều người Việt muốn đặt chân đến nới đây những khi nhập cảnh tại Sin thì cực khó khăn đặc biệt đối với nữ giới.

Mấy tháng gần đây thì có rất nhiều khách du lịch từ VN bị singapore từ chối nhập cảnh đã khiến rất nhiều bạn trẻ hoang mang, lo lắng bởi vậy thế bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt nếu như không thích với gặp phải trường hợp này.

Hộ chiếu của bạn cần có thời hạn trên 6 tháng

Nếu như hộ chiếu của bạn có nhiều dấu của các quốc gia khác thì đây cũng là 1 lợi thế đối với bạn vì nó đã chứng minh được bạn là dân du lịch nhiều nơi và đã được nhiều quốc gia xác thực cho nhập cảnh nên bạn có phần được tin tưởng và ưu ái hơn.

Xem thêm: Thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Bạn xuất chình vé máy bay khứ hồi về VN hoặc những vé máy bay từ nơi khác bay đến singapore. Việc xuất vé máy bay khứ hồi là bạn đang cho bên phía nhập cảnh singapore biết rắng bạn không có ý định ở lại singapore 1 cách thức bất hợp pháp sau khi được nhập cảnh tại đây.

Khi đến singapore bạn cần tránh đặt phòng ở khu vực nhạy cảm đó là Geylang chúng tôi khuyên bạn nên đặt phòng tại khu china town, Bugis và nếu bạn ở nhở nhà bạn trẻ thân nên có địa chỉ, SĐT rõ ràng để bên phía nhập cảnh tiện liên lạc kiểm tra.

> Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Trước khi đến Singapore bạn cần có một lịch trình di thay đổi cụ thể nhất bằng cách lên danh sách những địa điểm du lịch và hệ thống lại nó bằng 1 đường đi. Bạn có thể tìm hiểu để mua vé xem phim, thăm quan các danh lam thắm cảnh tại Singapore qua mạng.

Phong cách ăn mặc khi đến singapore bạn trẻ nên ăn mặc gọn gàng lịch sự tránh ăn mặc quần áo màu sắc lòe loẹt, hở hang và trang điểm quá đậm khiến nhân viên nhập cảnh hiểu lầm.

Khi giao tiếp với bên phía singapore nên có thái độ ứng sử lịch sự, tự tin khi bạn bị kiểm tra đưa vào phòng chờ cũng không nên sợ sệt vì bạn không có hành vi ác ý gì thì không hề phải lo lắng. Ngoài ra bạn có thể bị kiểm tra tài chính cá nhân khi nhập cảnh nên bạn cần chuẩn bị 1 ít dolar singapore.

Khi nhập cảnh sẽ không được mang các đồ dùng chứa chất kích thích với, đồ dùng có thể gây hại bằng sắt …

Trên đây là những biết những điều sau khi nhập cảnh singapore cần thiết với các bạn du lịch để tránh bị bên phía nhân viên nhập cảnh gây khó dễ.

Xem thêm:

Recent Posts