Một số lưu ý khi niềng răng móm

Nhiều bạn rất đau khổ với tình trạng răng móm của mình và tìm đến phương pháp niềng răng móm. Móm là một dạng mà răng hàm dưới mọc chìa ra so với các răng hàm trên. Việc răng hàm dưới phát triển quá mạnh làm mất cân đối giữa hai hàm. Theo thống kê có khoảng 70% các trường hợp bị móm là do di truyền, số ít còn lại do các thói quen xấu từ nhỏ. Dù bắt nguồn từ nguyên nhân nào thì tình trạng răng móm cũng cần được điều trị một cách triệt để để các khớp cắn có thể được sắp xếp trở lại.

lam-rang-su-4

Một số lưu ý khi điều trị răng móm

Việc điều trị răng móm sẽ phức tạp hơn khá nhiều so với việc điều trị các răng mọc lệch thông thường. Do đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xác định dạng răng móm

Một số bạn bị móm do răng, số khác lại bị móm do hàm hay móm do cả răng và hàm (http://contact-professionnel.com/dich-vu-nieng-rang-mom-tai-nha-khoa-dai-nam/). Mỗi dạng móm sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Chẳng hạn, đối với các bạn móm do răng thì chỉ cần chỉnh nha, niềng răng là có thể hồi phục. Còn đối với các bạn bị móm do hàm thì rất có thể các bác sĩ sẽ phải can thiệp để phẫu thuật lại hàm dưới.

Một số khác lại gặp phải trường hợp bị móm do cả răng và hàm khiến cho quá trình điều trị trở nên phức tạp và lâu hơn. Có thể, bạn sẽ phải trải qua phẫu thuật trước khi niềng răng.

Xác định chi phí niềng răng móm

Nếu bạn có mức tài chính dành cho niềng răng khá hạn hẹp thì bạn có thể lựa chọn mắc cài kim loại. Đây là loại mắc cài có giá thấp nhất hiện nay mà vẫn mang lại kết quả điều trị như ý muốn. Bạn cũng có thể tiết kiệm tối đa chi phí bằng cách tham gia vào các chương trình niềng răng trả góp 0%. Với chương trình này, bạn chỉ cần chi trả một khoảng chi phí khá nhỏ và trả dần từng tháng sau đó.

Niềng răng móm ở đâu là tốt nhất

Hiện nay, đa số các trung tâm nha khoa đều có cung cấp dịch vụ niềng răng móm. Tuy nhiên, kết quả niềng răng móm sẽ phụ thuộc vào tình hình hiện tại của bạn và trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn cần có sự lựa chọn chính xác để có được kết quả niềng răng tốt nhất. Tại Nha Khoa Đại Nam, chúng tôi đã thực hiện niềng răng cho rất nhiều trường hợp và phần lớn các bạn đã cải thiện tình hình rõ rệt sau khi niềng răng móm. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chương trình khuyến mãi và trả góp để các bạn có thể dễ dàng chi trả chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Related Posts