Một loạt đồ mới cực chất Jetpack dành cho tín đồ Fortnite

Fortnite vừa tung ra bản cập nhật 4.2 mang nhiều thay đổi về tỉ lệ xuất hiện các vật phẩm trong chế độ chơi Solid Gold v2. Bên cạnh đó là màn giới thiệu chế độ chơi Thời gian Giới hạn mới là Close Encounters và sự xuất hiện vật phẩm jetpack mới – cho phép game thủ vừa bay vừa bắn. Theo đánh giá của cộng đồng game thủ chơi game kiếm tiền thật CMD368, phiên bản game mới này khá thú vị so với phiên bản trước.

h1

  • Thời gian Giới hạn Solid Gold v2

Trong khi chơi Solid Gold v2, mỗi vũ khí mà người chơi tìm thấy đều thuộc về Legendary. Nhà phát triển Epic cũng đã điều chỉnh tỷ lệ xuất hiện cho mỗi vũ khí ở phiên bản mới này. Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội cao hơn để tìm Hand Cannon và Suppressed Pistols ở các màn Floor Loot; Assault Rifle, Minigun và Sniper Rifle lại xuất hiện nhiều ở Chest; trong khi Rocket và Grenade Launcher lại ở trong Supply Drop.

Song song với đó, tỷ lệ xuất hiện của Chug Jugs, Slurp Juice, Shields, Launch Pads, Campfire và tất cả các Grenade đặc biệt cũng được Epic điều chỉnh phù hợp hơn.

Mặc dù không công bố chính xác ngày kết thúc chế độ chơi Solid Gold v2 nhưng theo kinh nghiệm của người chơi, nó sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 1 tuần.

  • Chế độ Thời gian giới hạn Close Encounters

Một chế độ giới hạn thời gian khác cũng đã xuất hiện trong Fortnite: Battle Royale là Close Encounters – xoay quanh kiểu “chiến đấu cận chiến”. Cụ thể, game thủ sẽ sử dụng jetpack cùng loại vũ khí duy nhất là shotgun để chiến đấu với nhau. Ở chế độ Close Encounters, cơn bão được di chuyển nhanh hơn bình thường và trận đấu kéo dài khoảng 15 phút.

h2

  • Jetpack

Jetpack là loại vũ khí khá quen thuộc trong các dòng game và nó sẽ xuất hiện trong Fortnite với tên gọi Backpack. Tương tự như một vũ khí hoặc vật dụng tiêu hao khác, Backpack sẽ chiếm một slot trong hòm đồ và có nhiều lợi ích khác nhau tuỳ vào cách chơi của các game thủ.

 

 

Recent Posts