Máy chấm công khuôn mặt KOBIO MB200 – giải pháp chấm công hiệu quả nhất

Được quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp đó chính là máy chấm công, Máy chấm công không chỉ là thiết bị ghi chép thời gian làm việc trung thực nhất mà còn là người bạn đồng hành trung thực duy nhất cùng người quản trị tạo nên thành công cho mỗi doanh nghiệp.

Những may cham cong hien nay đa phần được sử dụng là máy chấm công vân tay. Tuy nhiên máy chấm công vân tay vẫn vấp phải 1 số khó khăn cho người quản trị, ví như như đối với những doanh nghiệp hoạt động sản xuất, Nhân viên của họ phải làm việc thường xuyên trong môi trường bụi bẩn, dầu mỡ. vân tay của nhân viên sẽ bị mờ hoặc dính dầu mỡ, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chấm công hay tuổi thọ của máy.

sdwe332e

Phải có giải pháp cho vấn đề này. Giải pháp đó chính là máy chấm công khuôn mặt.

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị chấm công dựa trên khuôn mặt của người tham gia chấm công. Trên phương diện đó, việc chấm công khuôn mặt sẽ giải quyết hoàn toàn tình trạng chấm công hộ nhau như đối với máy chấm công thẻ từ hay tình trạng máy chấm công không nhận dữ liệu đối với máy chấm công vân tay.

Và máy chấm công khuôn mặt mà chúng tôi đang muốn giới thiệu dưới đây là máy chấm công khuôn mặt KOBIO MB200:

Máy chấm công khuôn mặt KOBIO MB200: là máy chấm công khuôn mặt kiểu dáng mới của KOBIO – Hàn Quốc.

Với khả năng lưu trữ 500 vân tay, 400 khuôn mặt cùng 1000 thẻ từ. KOBIO MB200 phù hợp cho nhưng doanh nghiệp có khoảng 300-400 nhân viên sử dụng.

Cùng với dung lượng lưu trữ là 8.000 lượt in/out MB200 dễ dàng quản lý khối lượng nhân viên tương đối cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quản lý nhân viên chưa bao giờ trở nên dễ dàng như vậy với máy chấm công khuôn mặt giá tốt. Liên hệ số Hotline: 094.230.6868 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn thiết bị chấm công phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi lớn chỉ có trong tháng 4 này tại

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số 17 Ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04.3628.3333

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 – 08.3890.8228

Recent Posts