Mẫu mộ đá hai mái cao cấp tại Thiện Phú

Kế thừa, phát huy truyền thống xây dựng sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh từ ông cha để lại. Cho đến nay những sản phẩm như mộ đá nguyên khối vẫn luôn được chúng tôi xây dựng như một sản phẩm mũi nhọn đi đầu, khẳng định gia trị và văn hóa không chỉ riêng trong làng nghề mà còn là văn hóa dân tộc.

Thực hiện thành công nhiều công trình nổi bật, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu mộ đá hai mái cao cấp tại cơ sở chúng tôi.

 

Chi tiết sản phẩm mộ hai mái cao cấp

 

Điểm khởi đầu mộ hai mái đá cũng giống như những sản phẩm tâm linh từ đá khác. Chúng thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối khai thác tại chính những ngọn núi đá vôi trong tỉnh và hiện nay thì nguyên liệu ấy đã được nhập từ Thanh Hóa.

 

Với chất liệu đá Thanh Hóa sản phẩm có một độ bền cao hơn rất nhiều so với chất liệu trước đây. Từ những khối đá xanh nguyên khối những nghệ nhân tại cơ sở của chúng tôi tiến hành thực hiện xây dựng sản phẩm mộ bằng đá.

 

Ngôi mộ đá hai đao là sản phẩm thực hiện dựa trên mẫu sản phẩm mộ hậu bành bằng đá nhưng chúng được thiết kế đặc biệt hơn với những phần mái cong với nhiều con mái giống hệt như những chiếc mái trong kiến trúc cung đình trước đâu thời vua chúa.

mộ đá

Mẫu mộ đá hai mái đá xanh

>> Xem chi tiết mẫu mộ hậu bành tiền đề sản phẩm mộ mái

 

Mộ hai mái cao cấp được thực hiện trên chất liệu đá loại một, cùng những thiết kế đặc biệt với những họa tiết hoa văn nổi bật nhất. Ngoài ra những sản phẩm ấy còn có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của người yêu cầu, đó chính là những vị khách hàng. Với những thiết kế nổi bật về chất lượng, tay nghề những nghệ nhân sẽ thực hiện giúp bạn thành công.

Hãy nhanh tay lên cho mình một bản thiết kế hoàn hảo, phù hợp với kích thước khuôn viên tại gia đình bạn và tìm cho mình một cơ sở uy tín giúp bạn thực hiện điều đó.

 

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện những công trình theo mẫu có sẵn tại cơ sở cũng như những mẫu mộ bằng đá khối chưa có sẵn tại cơ sở.

 

>> Xem thêm mẫu mộ hai mái cao cấp tại Thiện Phú.

 

Lời khuyên: nếu như bạn có ý định xây dựng phần mộ cho những người thân đã mất của mình trong năm nay. Hãy nhanh chóng xây dựng kích thước, mẫu mã cũng như tìm kiếm địa điểm xây dựng. Đặt càng sớm thì giá mộ đá càng thấp cũng như những nghệ nhân có thể thực hiện. Nếu quá muộn họ sẽ không thể làm, điều đó làm công việc của bạn bị thay đổi. Do cuối năm cơ sở nào cũng rất bận rộn với những công trình đã đặt từ trước.

 

Recent Posts