Lựa Chọn Thảm Trải Sàn Nhựa Hợp Phong Thủy

Thảm trải sàn nhựa hay chúng ta còn gọi là sàn nhựa giả thảm có những sự tiện lợi cao. Ngày nay nhiều gia đình lựa chọn loại sàn lót này để sử dụng và đem lại rất nhiều sự tiện ích trong vấn đề sử dụng sàn nhựa cho mình. Có một vấn đề cũng khá được quan tâm đó chính là sử dụng sàn nhựa dạng trải thảm để lắp đặt hệ thống nội thất theo phong thủy. Vậy phong thủy là gì? Làm thế nào để có thể thiết lập hệ thống theo phong thủy của chúng ta. Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các yếu tố trên nhé.

Thế Nào Là Một Loại Sàn Trải Thảm Hợp Phong Thủy

Trong dịch lý, phong thủy chính là loại sức mạnh siêu nhiên, tâm linh và các loại sàn nhựa trải thảm cũng như mọi đồ nội thất trong gia đình đều mang một loại sức mạnh ngũ hành khác nhau. Con người thì mỗi người cũng sẽ có một mệnh ngũ hành khác nhau. Từ đó việc thiết lập hệ thống ngũ hành trong các loại đồ đạc trong nhà có ảnh hưởng đến vận mệnh như sức khỏe, đường công danh, tài lộc của gia chủ rất nhiều. Có các loại đồ vật theo phong thủy như sau:

images

  1. Đồ vật hành kim: Đồ vật hành kim tượng trưng cho các loại đồ vật có kết cấu làm từ kim loại như tay vịnh lan can cầu thang trong nhà, cửa sắt, tủ kệ sắt. Thông thường những người mạng hỏa hay mộc xung khắc với hành này sẽ phải thay thế bằng chất liệu gỗ.
  2. Đồ vật hành mộc: Đồ vật hành mộc là các loại đồ gỗ trong gia đình như bàn ghế gỗ, sàn gỗ… Những bạn mạng kim hay thổ sẽ thường tránh các loại đồ vật hành mộc đi và thay thế bằng các loại vật dụng kim loại ngược với nhu cầu ở trên.
  3. Đồ vật hành thổ: Sàn lót của chúng ta chuyên dùng lót dưới đất chính là loại đồ vật tượng trưng chính cho ngũ hành hệ thổ. Hành này đặc biệt có thể lựa chọn ngũ hành phụ theo màu sắc. Chẳng hạn như gia chủ mạng thủy, khắc với mạng thổ thì thường chọn loại màu sắc làm từ các loại đá hoa cương để có thể khắc phục. thương hiệu twins là loại sàn nhựa có những mẫu đá hoa cương đẹp nhất.
  4. Ngũ hành thủy và hỏa: Thủy và hỏa là hai loại ngũ hành tượng trưng cho khu vực bếp hay tiếp xúc với nước và lửa. Do chúng đối lập nhau nên thường khu vực bếp hay đặt tránh sau nhà để không làm ảnh hưởng đến phong thủy mặt tiền.

Đó chính là các dạng phong thủy theo hình thức lựa chọn nội thất. Vậy các loại thảm trải sàn của chúng ta nằm ở phần nào, phải lựa chọn như thế nào thì chúng ta mới có những loại thảm trải sàn hợp nhất về phong thủy.

Lựa Chọn Thảm Trải Sàn Hợp Phong Thủy

Với các loại thảm nhựa trải trên sàn thì chúng ta cần có sự lựa chọn thật tốt để giúp cho chúng luôn tạo ra được màu sắc và khí vận cho gia chủ. Lựa chọn thảm nhựa trải sàn theo phong thủy cần phải chú ý những điều sau đây.

1469015166177284713

  • Lựa chọn màu sắc phải tương ứng với ngũ hành phụ trợ cho bổn mệnh của gia chủ, tranh việc xung khắc như màu vàng tượng trưng cho ngũ hành kim, màu xanh lá tượng trưng cho mộc, màu đỏ là hỏa, xanh dương là thủy và đen, nâu là thổ… Tùy vào mạng của gia chủ mà chúng ta lựa chọn màu sắc cho phù hợp.
  • Tới các loại hoa văn chúng ta cũng cần lựa chọn hoa văn có xu hướng sao cho hợp với nội thất chẳng hạn thảm nhựa trải sàn cổ điển, không chỉ cần canh về phòng thủy, chúng ta còn cần phải lắp đặt nhà cửa sao cho có hoa văn thật thích hợp.
  • Cuối cùng chính là các họa tiết sinh động này cần kết hợp với tay nghề của các người thợ lắp đặt sàn nhựa  có tay nghề cao, các loại sàn nhựa chính hãng, cao cấp để có thể mang lại cho mình được sự đầu tư tốt nhất và thực hiện được nhiều yếu tố hoàn thiện nhất trong các lĩnh vực thiết lập các loại hình sản phẩm sàn nhựa chất lượng cao nhất hiện nay cho chúng ta sử dụng. Đó là các loại sàn nhựa dạng trải thảm theo phong thủy.

Recent Posts