Laptop cũ chơi game cực đỉnh dành cho sinh viên

Chỉ với khoảng 10 triệu đồng, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một chiếc laptop cũ đủ đô chiến mọi game hiện nay mà chỉ nặng có 1,5kg vô cùng tiện lợi khi di chuyển.

 

Mới đây, tại Đài Bắc, Trung Quốc, Asus đã tổ chức sự kiện giới những mẫu laptop cao cấp cũng như tầm trung thuộc dòng sản phẩm Zenbook và Vivo Book. Các sản phẩm không chủ đích hướng đến những game thủ, mà dành cho người sử dụng chuyên nghiệp cũng như bình dân với nhu cầu của một chiếc máy mỏng nhẹ tuy nhiên chúng lại sở hữu  cấu hình đủ cho hầu hết mọi tác vụ từ đồ họa, văn phòng và thậm chí là cả chơi game nữa.

Qua hàng loạt bài test, thì hai mẫu laptop cũ này đã đáp ứng được hầu như tất cả nhu cầu , mong muốn của  người sử dụng bình dân cũng như tầm trung.Với phiên bản  Vivo Book Pro sử dụng CPU Core i7 7700HQ, cùng card đồ họa GTX 1050 Nvidia và Vivo S15 với phiên bản thấp nhất có giá 499 USD, khoảng 11 triệu đồng sử dụng CPU Core i3 và card đồ họa GT940M. Nhìn chung, cấu hình của cả hai máy này đều đủ sức chơi hầu hết mọi game hiện tại với đồ họa được thiết lập ở mức trung bình khá  và độ phân giải full HD. Một số game quen thuộc ở Việt Nam  như Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, DOTA 2 hay Overwatch đều chạy mượt và ổn định trên cả hai cấu hình này.

 laptop cũ

Không chỉ sở hữu đồ họa tuyệt vời, thiết kế bắt mắt, đa dạng, một ưu điểm khác của  hai chiếc laptop cũ giá rẻ này chính là sở hữu trọng lượng rắt ấn tượng, dư sức gạt tan nỗi lo “laptop nặng” của  các game thủ Việt . Trọng lượng của chúng chỉ vỏn vẹn  1,5kg mà thôi. Về mặt hình ảnh, Asus Vivo Book Pro 15 được trang bị màn hình  4K công nghệ NanoEdge, còn với  Vivo Book 15 chỉ sở hữu  màn hình 15,6 inch độ phân giải full HD mà thôi.Tuy nhiên, đây cũng là kích thước khá phù hợp và tiện lợi.

Theo dự kiến,  bộ đôi laptop cũ vừa túi tiền này sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào khoảng quý III năm nay với giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Đây là một mức giá khá phù hợp với các bạn sinh viên cũng như các game thủ không chuyên.

Ngoài ra,  các bạn có thể tham khảo mẫu laptop dell latitude e7240 cũ giá rẻ, cấu  hình phù hợp với công việc văn phòng, game nhẹ nhàng, giá vừa phải, màn full hd cảm ứng, ngoại hình vân cacbon đen nhám rất  đầm tay

ĐƯợc biết, nếu cấu hình như vậy chưa đủ thỏa mãn khách hàng  thì Asus thậm chí còn tung ra phiên bản mới của bộ “tăng tốc” đồ họa với tên gọi là  ROG XG Station 2, bên trong là một chiếc card đồ họa GTX 1080 hay bất kỳ card đồ họa nào bạn thích nhằm đem lại khả năng xử lý game tuyệt vời cho máy của bạn. Chúc các bạn tìm được một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu của mình, dell latitude e7240 cũ hoặc bộ đôi của asus

Recent Posts