Hướng dẫn cách chơi Annie ap Liên Minh Huyền Thoại mùa 7

Không thể không nhắc đến tướng Annie nếu ai đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại. Annie là một trong các vị tướng ap có sức mạnh khủng khiếp được ẩn sau vẻ bề ngoài đáng yêu, nhỏ nhắn. Với nhiều combo chết người đã biến cô trở thành một tướng khá ưa chuộng của nhiều game thủ hiện nay. Nhưng không phải anh hùng nào cũng phát huy hết được khả năng đặc biệt của vị tướng nàỳ vì nó cần trình độ sử lý rất linh hoạt. Để dễ dàng sử dụng được vị tướng này tốt hơn hãy  xem VinaGame Mobile hướng dẫn cách chơi game Annie ap mid mùa 6 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé

Annie

Cách chơi Annie ap mid mùa 7 như thế nào

Cách chơi Annie giai đoạn đầu ra sao

  • Để có thể làm choáng khi cả đội xâm lăng hay cần chiếm lợi thế đầu trận các bạn hãy tích điểm choáng của Annie bằng cách sử dụng Thiêu Cháy. Nó sẽ mang lại sức mạnh cho các bạn rất nhiều
  • Hoả Cầu là một công cụ tốt để bạn rỉa máu đối phương hay dùng để farm lính ở trong giai đoạn đi đường
  • Bạn nên nhớ rằng Annie có khả năng đánh xa là khá tốt và những đòn đánh thường chêm vào là cần thiết, điều này các bạn không bao giờ được quên để có thể phát huy tối đa được công dụng của chúng.
  • Bạn cũng có thể ”giấu xoáy” bằng cách tích tới 3 điểm nội tại và sử dụng Khiên Lửa (E) kèm kĩ năng công kích để gây choáng bất ngờ như thế các bạn sẽ nhanh chóng giành được ưu thế.
  • Nếu có thể các bạn hãy tập trung fram vượt đối thủ để tạo ra lợi thế cho riêng mình.
  • Hãy chú ý cắm mắt giai đoạn đầu trận để có tầm nhìn tốt hơn tránh bị rừng đối phương gank bất ngờ

Cách lên đồ Annie: https://blogcachchoi.com/bi-quyet-cach-choi-annie-sp-mua-7-va-len-doc-nhat-game-lien-minh-huyen-thoai/

Cách chơi Annie giai đoạn giữa game hiệu quả

  • Trong giai đoạn này các bạn hoàn toàn có thể tự tin lao lên gây sát thương với bộ combo có Triệu Hồi: Tibber (R).
  • Tibber cũng là một trong những công cụ để bạn băng trụ rất tốt, bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm đỡ những kĩ năng định hướng từ đối thủ từ đó các bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong giai đoạn này.
  • Hãy chú ý bao quát tầm nhìn, hãy ra hỗ trợ đồng đội khi xảy ra giao tranh để có lợi thế tốt trong trận đấu nhé

Cách chơi Annie giai đoạn cuối game chiến thắng

  • Các bạn hãy mở đầu với trận chiến bằng: Triệu Hồi: Tibber (R) hoặc nếu xa quá bạn cũng có thể Tốc Biến lên cố gắng làm choáng thật nhiều để đem lại pha giao tranh thắng lợi trong giai đoạn cuối trận này nhé.

Trên đây là cách chơi Annie mà game VinaGame giới thiệu với các bạn, hy vọng sẽ giúp ích các bạn nhiều trong trân đấu. Chúc các bạn có một trận đấu thành công!

Recent Posts