Gợi ý để có thể tìm văn phòng cho thuê lý tưởng

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là khu vực có nền kinh tế năng động nhất Việt Nam. Là nơi có mật độ dân sầm uất uất và mức sống cao nhất về mọi phương diện. Đồng nghĩa với giá cả mọi mặt hàng ở đây sẽ có sự chênh lệch lớn đối với các nơi còn lại. Dù là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ đều mong muốn cho mình được  vị trí để kinh doanh ở nơi này. Để tiết kiệm chi phí giá cả cũng như cân bằng mọi mặt tài chính sẽ đòi hỏi các doanh nghiệp hay công ty phải tìm cho mình một nơi cho thuê văn phòng một cách phù hợp tại thành phố.

Sau đây, CÔNG TY TNHH NEW OFFICE xin đưa ra các tiêu chí đánh giá, lựa chọn văn phòng cho thuê ở Thành phố Hồ Chí Minh để các bạn có thể tham khảo và áp dụng hợp lý.

Gía thuê văn phòng phù hợp

Giá thuê là yếu tố quan trọng

Gía cả luôn song song với cơ sở vật chất, vì thế khi lựa chọn văn phòng bạn nên khôn ngoan trong việc lựa chọn giá cả giữa những văn phòng với nhau. “ Bên nào là giá cả là hợp lý nhất so với mặt bằng chung ?”.

Bạn cũng nên xem xét về chi phí các khoản như tiền điện, xe hoặc những phí phát sinh khi thuê văn phòng để có thể dự trù quyết toán. Tại các van phong cho thue quan 10 có đa dạng các văn phòng với giá thuê từ 5 USD/m2 đến 15 USD/m2.

Chất lượng an ninh                                                 

Việc tìm hiểu về chất lượng an ninh nơi bạn đang làm việc có thể tạo nên sự an tâm trong chính bản thân các bạn cũng như nhân viên. Chẳng ai muốn làm việc tại nơi có nhiều tệ nạn xã hội, thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp hay mất tình trạng an ninh cả.

Vấn đề này bạn nên tìm hiểu rõ bằng cách tìm hiểu thông tin trên báo chí hoặc tiếp cận thông tin từ người dân ở xung quanh khu vực đó.

Đảm bảo về mặt pháp lý

Đảm bảo đúng về mặt pháp lý

Khi bạn ký hợp đồng thuê văn phòng hãy xem xét các thủ tục pháp lý đi kèm với giá cả ổn định. Hạn chế rủi rỏ xảy ra để có thể thuê được một nơi làm việc chất lượng nhất với số tiền mình bỏ ra.

Phía trên là những chia sẻ về xu hướng lựa chọn văn phòng cho thuê ở quận 1 được chúng tôi chia sẻ, hy vọng có thể giúp các bạn dễ dàng tìm cho mình một địa điểm tốt nhất để có thể thuê và làm việc.

Việc tìm kiếm văn phòng cho thuê dựa vào nhiều yếu tố chẳng hạn như : vị trí, diện tích, cơ sở vật chất, giá cả … để đánh giá một văn phòng cho thuê có hợp lý so với mặt bằng chung hay không. Nếu chưa kiếm được cho mình địa chỉ để thuê thích hợp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau. Chúng tôi cung cấp các van phong cho thue quan Binh Thanh và tất cả các quận trong thành phố.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng Lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 0873088678 – Hotline: 0888.26.28.38.

MST: 0314230205  – Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín.

Website: http://newoffice.vn – Email: info@newoffice.vn.

Recent Posts