Giải cứu chú mèo trong Super Granny 3

Hành trình khó khăn trong Super Granny 3

Bắt đầu hành trình của mình vượt qua những thử thách khó khăn, cũng như những con đường hiểm trở thách thức người chơi trên Super Granny 3. Bạn sẽ vào vai một một anh chàng đi giải cứu những chú mèo đang lang thang ở khắp mọi nơi, để hoàn thành nhiệm vụ của mình người chơi sẽ phải di chuyển nhanh chóng tới những vị trí mà những chú mèo xuất hiện để mang chúng trở về một cách an toàn. Điều khó khăn cản trở bạn hoàn thành phần chơi của mình chính là những con đường hiểm trở với những khó khăn mà bạn phải đương đầu để có thể hoàn thành được chúng, tận dụng những sự trợ giúp mà game mang tới cũng như khả năng quan sát của mình để tìm ra con đường an toàn nhất. Những con đường được nối liền với nhau bằng những chiếc thang, bạn có thể di chuyển qua chúng để tới với những khu vực mới thận trọng trong từng bước đi để không bị rơi xuống.

Download Super Granny bản đồ độc đáo

Nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn khi những khu đất bị ngăn cách bởi những con sông, người chơi sẽ phải tính toán quan sát để tìm ra cho mình con đường ngắn nhất tới với vị trí của những chú mèo kia. Những chú mèo xuất hiện ở mọi nơi trong phần chơi của bạn, số lượng cũng sẽ gia tăng theo những phần chơi mà người chơi đặt chân tới để thách thức người chơi nhiều hơn. Ngoài việc di chuyển qua những chiếc cầu thang cố định bạn có thể nhảy cao để tới được với những khu đất mới mà không có cầu thang kết nối, tận dụng vị trí mà mình đang đứng quan sát xung quanh thu thập những chú mèo xung quanh nhanh chóng hoàn thành phần chơi của mình để tới với phần chơi mới. Ngoài ra trên đường đi còn xuất hiện những tảng băng để kết nối những con đường lại với nhau, chúng sẽ bị vỡ ra ngay khi bạn đặt chân tới nên phải thật nhanh chân để không bị rơi xuống dưới.

Download Super Granny 3  phần chơi độc đáo

Trong cuộc hành trình ứng dụng bạn còn nhận được rất nhiều những sự trợ giúp mới, từ việc xây những cây cầu mới cho tới hỗ trợ bạn vượt qua thử thách của mình… tất cả những sự trợ giúp đó người chơi có thể tự mang về cho mình khi tích lũy những số tiền thưởng sau mỗi nhiệm vụ mà mình hoàn thành. Tận dụng số tiền mà mình có để mang mua những sự trợ giúp sau mỗi phần chơi, tích kiệm cũng như sử dụng chúng khi cần thiết để mang lại hiệu quả cao nhất bởi giá để có thể sở hữu chúng rất đắt. Không chỉ số lượng những chú mèo gia tăng mà những bản đồ của bạn cũng sẽ thay đổi theo từng phần chơi, với cách bố trí mới cùng với đó là những khó khăn khác mà người chơi sẽ phải đương đầu. Thận trọng trong từng bước di chuyển của mình, quan sát thật kỹ để có được những bước di chuyển chính xác để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Download Super Granny phần chơi khó khăn

Với lối chơi đơn giản mà Super Granny 3 giúp người chơi có thể nhanh chóng làm quen với game, sẵn sàng bắt đầu phần chơi của mình ngay khi nhận những nhiệm vụ trong game. Cùng với đó để người chơi có thể dễ dàng hơn làm quen với lối chơi trong game còn có một phần hướng dẫn ở ngay phần đầu khi bước vào game, những hướng dẫn đó sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc gặp phải trong phần chơi của mình. Nhanh tay vượt qua những thử thách hiện tại tới với những phần chơi hấp dẫn hơn đang chờ đợi bạn ở phía trước, khám phá những điều thú vị mới game mang tới ở những phần chơi mới. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình càng nhanh càng tốt để nhận được số điểm tối đa gia tăng lượng tiền thường mà mình có thể nhận được.

Recent Posts