Du học Mỹ – Ưu điểm vượt trội của CATS Academy Boston

Trường THPT CATS Academy Boston là một trong những trường nội trú thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng  Cambridge Education Group (CEG). Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội về cơ sở hạ tầng và chất lượng đào tạo, trường là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các học sinh du học Mỹ. Học sinh theo học tại đây sẽ được đảm bảo cả về trình độ kiến thức và kỹ năng thực tế đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế hiện đại.

du hoc my

Du học Mỹ – Ưu điểm vượt trội của CATS Academy Boston

Trường trung học CATS Academy Boston là một trường trung học tư nhân nội trú với chương trình giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học thuật, tiếng Anh và các chương trình học tập sáng tạo của Anh Quốc. Học tập tại đây, học sinh du học Mỹ sẽ nhận được:

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học hàng đầu: đại học Harvard, Yale, Stanford,…học sinh sẽ được cung cấp những kiến thức tuyệt vời cà về học tập và cuộc sống

– Địa điểm học tập lý tưởng: CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts. Đây là một trong 3 thành phố hiện đại và đẹp nhất nước Mỹ. Nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học danh tiếng như: đại học Harvard, học viện MIT,…1/5 dân số của Boston là học sinh sinh viên tạo điều kiện thuận lợi cho du học mỹ sau đại học giao lưu văn hóa từ đó hòa nhập nhanh chóng vào môi trường sống sầm uất này.

– Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi: trường được xây dựng trên một quỹ đất rộng lớn. Mọi hoạt động của học sinh đều có thể diễn ra trong khuôn viên của trường với rất nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Về nơi ở, trường cũng cho xây những khu ký túc xá khang trang, mỗi người một phòng và khu sinh hoạt riêng cho từng người.

– Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement: học sinh du học mỹ lớp 12 sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn. Đồng thời 18 khóa học nâng cao Advanced Placement sẽ là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc sau này.

– Chương trình tư vấn đại học chuyên nghiệp, chi tiết: với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, trường sẽ giúp các em học sinh nhận biết được đam mê của mình từ đó lựa chọn được hướng đi thích hợp nhất.

Điều kiện nhận học bổng du học Mỹ tại CATS Academy Boston

CATS Academy Boston không chính là cánh cổng giúp học sinh du học Mỹ nhanh chóng bước đến ngưỡng cửa đại học an toàn với những suất học bổng có giá trị từ 20% đến 50% chi phí học tập. Vậy điều kiện để sở hữu suất học bổng này như thế nào?

– Học sinh từ 16 tuổi trở lên, đăng ký lớp 10, 11

– Điểm GPA ≥ 8.0

– Điểm tiếng Anh IELTS 6.0. Các bạn du học sinh Mỹ chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi miễn phí của trường tại Việt Nam.

–  Bài tự luận học bổng

Lưu ý: Học sinh có thể được phỏng vấn qua Skype, tùy từng trường hợp.

Recent Posts