Du học hè Úc chi phí khoảng bao nhiêu là đủ?

Du học hè Úc là lựa chọn của nhiều phụ huynh dành cho các bạn trẻ tiếp cận với môi trường hiện đại nhất là cấc khóa học trau dồi về khả năng ngoại ngữ, hoạt động ngoại khóa, nền tảng quan trọng để thành công khi du học Úc lúc trưởng thành. Du học hè Úc tốn bao nhiêu tiền là đủ? mời các bạn đón xem ngay.

du-hoc-uc

Du học hè Úc tốn bao nhiêu?

Chi phí du học hè Úc luôn được nhiều người quan tâm. Úc có kinh tế phát triển, mức sống của người dân nơi đây khá cao với những chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Chi phí du học Úc từ lâu đã trở thành nỗi lo của rất nhiều bậc phụ huynh.

Các khóa du học hè Úc thường diễn ra trong một thời gian ngắn với mức học phí không quá cao chỉ giao động trong khoảng từ 3500 đến 6000 AUD. Hầu hết trong chi phí du học Úc bao gồm phí ghi danh vào các khóa học, học phí về tiếng Anh, sách vở…

Phụ huynh nên chuẩn bị thêm một khoản chi phí nữa đó là chi phí đi lại, sinh hoạt ăn uống và những khoản thuế bạn cần phải đóng khi du học Úc.

Chọn trường nào?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của Internet chúng ta rất dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin diễn ra khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể truy cập vào những website hỗ trợ du học sinh tại Úc tìm kiếm thông tin về những khóa du học hè tại đất nước này.

Tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích và khóa học yêu thích mà bạn có thể chọn ngôi trường thích hợp cho hành trình du học của mình.

Bạn có thể tham gia các khóa học, các khóa dịch thuật tiếng Anh tại những ngôi trường địa phương tại các thành phố Adelaide và Sydney.

Bạn cũng có thể tham gia những khóa học bổ ích dành cho học sinh bậc THPT tại khóa học ở trường THPT Mercedes.

Những ngôi trường nổi tiếng tại nước Úc: Flinders University, University of Technology Sydney, University of South Australia,…tổ chức rất nhiều khóa học hè với chương trình học tập đầy hấp dẫn dành cho du học sinh. Bên cạnh học tập, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị từ những hoạt động ngoại khóa, những buổi giao lưu với các bạn du học sinh quốc tế, tất cả sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.

Khi tham gia các khóa học, thời gian hè là thời gian khá rảnh rỗi, để bạn có thể tham quan các trường đại học, các ngôi trường mà bạn muốn theo đuổi trong tương lai. Tốt hơn hết hãy tham gia các chương trình du học hè Úc do ngôi trường đó tổ chức, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm bổ ích và nhiều kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho khóa dự bị đại học trong tương lai không xa.

Tùy theo chương trình học và trường mà sẽ có sự khác nhau, hãy tham gia học hè để bổ sung tri thức bổ ích. Tìm kiếm thông tin về các ngôi trường và các khóa học thông qua các kênh tuyển sinh, website trực tuyến và liên hệ với nơi cung cấp chương trình học nếu bạn có nhu cầu. 

Recent Posts