Đồng phế liệu và các lợi ích tái chế đồng

Công ty mua đồng phế liệu tái chế có rất nhiều trên khu vực TPHCM. Các công ty thu mua phế liệu này ngoài thu mua đồng phế liệu còn thu mua các loại khác như sắt, nhôm, inox,… Lựa chọn công ty thu mua phế liệu 12h có lợi gì cho bạn? Với nhiều năm hoạt động trong nghề, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và an toàn khi giao dịch với chúng tôi.

Phân loại đồng phế liệu

Phế liệu có nhiều loại khác nhau, từ hình dáng đến chất lượng. Để bán được giá cao cần có những hiểu biết nhất định về các loại phế liệu. Và chúng ta thường nhìn thấy đồng trong các lõi dây điện, dây cáp và một số động cơ máy móc.

đồng đỏ

Đồng phế liệu loại 1: Có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.

Đồng phế liệu loại 2: Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt.

Đồng phế liệu loại 3: Là đồng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vậy nên giá thu mua đồng đỏ phế liệu cũng rất cao và khoản tiền thu về khi bán

Lợi ích khi tái chế đồng

  • Tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên.
  • Giảm được lượng rác thải cần xử lý, giảm thải chất thải mỏ quặng
  • Giảm tác động, ô nhiễm không khí, nước,..
  • Thu nhuận lợi nguồn phế liệu vứt bỏ.
  • Tạo công ăn việc làm cho lực lượng lao động.

đồng khối

Có thể thấy đây là một ngành nghề có lợi cho cả hai bên. Người bán có thể kiếm chút đỉnh từ việc bán phế liệu. Còn người thu mua tái chế cũng vừa kiếm được tiền và góp phần bảo vệ môi trường sinh hoạt của mọi người.

Tài nguyên chế tạo vật liệu tinh khiết đúng chất luôn có chi phí cao hơn với việc tái chế lại. Với hiện trạng nước ta, việc tạo ra kim loại đồng nguyên chất còn khang hiếm, bởi chưa có máy móc hiện đại, thiếu nhân viên có trình độ,…..

Thu mua phế liệu 12h là công ty mua đồng phế liệu , sắt phế liệu, nhôm, inox… và các mặt hàng khác. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu mua các loại phế liệu giá cao. Với phương châm khách hàng là trên hết. Cam kết có đầy đủ chính sách khách hàng với những lợi ích đầy đủ, cần thiết.

Thumuaphelieu12h.com

Hotline: 0972.888.361 – 0975.818.691

Email: thumuaphelieutinhnguyen@gmail.com

Địa chỉ: 549/15/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Recent Posts