Địa chỉ mua máy chấm công giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội.

Sự phát triển doanh nghiệp càng nhanh thì việc phát triển máy chấm công cũng ngày càng tăng theo. Hiện nay việc sử dụng máy chấm công tại nơi làm việc đã trở nên quen thuộc và hầu như bạn có thể bắt gặp máy chấm công ở nhiều nơi cũng như các công việc khác nhau.

Như chúng ta đã biết có hai loại máy chấm công cơ bản:
+ Máy chấm công cơ học
Sự khác biệt ở hai dòng máy chấm công này là một thiết bị lưu trữ dữ liệu trên giấy đó là đối với máy chấm công cơ học còn với máy chấm công điện tử dữ liệu được lưu trữ chủ yếu ở trên máy tính khi có kết nối với phần mềm chấm công.  Còn hiện nay máy chấm công cơ học đã không còn được sử dụng nhiều, các dòng máy chấm công được sử dụng phổ biến hiện nay đó là các dòng máy chấm công điện tử như máy chấm công nhận dạng vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.
Việc sử dụng các dòng máy chấm công điện tử đã giúp công việc của nhà quản lý được đơn giản và dễ dàng hơn.
Ngoài ra sẽ không tình trạng làm rách giấy chấm công hay mất quá nhiều thời gian chấm công như đối với máy chấm công cơ học nữa.
Mỗi loại máy chấm công điện tử sẽ có đặc điểm riêng để phù hợp với từng doanh nghiệp nhưng tựu chung lại chức năng của chúng đều để quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách tự động và chính xác. Vậy nên chọn mua loại máy chấm công nào? Loại máy chấm công nào phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Để biết được nên chọn mua loại máy chấm công nào cho phù hợp với doanh nghiệp của mình mình thì người dùng nên cân nhắc những yếu tố sau:
Tính năng:
+ Với những nơi làm việc như văn phòng, nhà xưởng, nơi làm việc với hóa chất có số lượng nhân viên thấp thì dòng máy chấm công bằng thẻ từ là thích hợp với nó tiện lợi và nhanh chóng. Thẻ từ đôi khi thay thế cho thẻ nhân viên làm cho việc kiểm soát được dễ dàng hơn.
+ Còn đối với những nơi làm việc cần sự sang trọng hợn và không phải tiếp xúc với hóa chất chỉ làm việc văn phòng không làm ảnh hưởng đến vân tay có sử dụng máy chấm công bằng vân tay.
Tuy nhiên hai dòng máy chấm công vân tay và thẻ từ hiện nay thường được kết hợp với nhau để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Nên tùy môi trường làm việc bạn có thể lựa chọn cho nhân viên của mình phương thức nhận dạng hợp lý.
+Với dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt thì chúng ta không có j để bàn đến nó vì hiện nay với công nghệ hiện đại cũng như việc sử dụng khuôn mặt trong quá trình nhận dạng đã giúp dòng thiết bị này được nâng lên một tầm cao mới giúp cho mọi người hoàn thiện việc chấm công. Những dòng máy chấm công này có giá thành khá cao nên bạn cần cân nhắc kĩ khi sử dụng nó.
Hiện nay, hầu như các dòng máy chấm công đều có pin lưu điện để phòng ngừa xảy ra mất điện trong quá trình sử dụng việc chấm công không bị gián đoạn cũng như dữ liệu được bảo toàn.
Digistore chuyên cung cấp các dòng máy chấm công giá rẻ và không thông qua trung gian. Nếu bạn muốn sở hữu một máy chấm công phù hợp hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 094.230.6868- Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Related Posts