Dead or Alive 5 trên Google Play khiến game thủ đứng ngồi không yên

Dù không quá đẫm máu, không gắn bó với tuổi thơ dữ dỗi hay sở hữu những nhân vật nổi tiếng, nhưng Dead or Alive 5 trên Google Play Store có một yếu tố rất riêng thu hút ngay từ phiên bản đầu tiên đó chính là sự gợi cảm. Trò chơi lấy bối cảnh sau 3 năm của giải đấu lần thứ tư. Cô gái quyền lực nắm trong tay toàn quyền quyết định về giải đấu và đang làm cho tổ chức này mạnh dần lên. Từ đó cô đang trên con đường mang giải đấu này diễn ra với quy mô toàn cầu. Tuy nhiên cựu chủ tịch vẫn đang nghiên cứu nhằm tạo ra những vũ khí sinh học và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Điều này khiến chúng ta phải lên đường để ngăn chặn dự án này.

Trò chơi Dead Alive 5 trên CH Play Store

Bên cạnh cốt truyện chính, mỗi nhân vật cũng có một cốt truyện riêng của bản thân mà người chơi sẽ từ từ khám phá nó qua các màn chơi. Có tất cả 24 nhân vật trong game, bao gồm 19 nhân vật chính và 5 nhân vật phụ được mở khóa trong quá trình chơi. Gameplay của Dead or Alive 5 được chia làm 4 mục chính:
1- Phần chơi cốt truyện
2- Chơi tự do
3- Luyện tập kỹ năng
4- Thi đấu trực tuyến

Với chế độ chơi khá nhiều, game tạo ra sự đa dạng khiến game thủ trên CH Play APK bị cuốn hút mạnh mẽ. Ở phần chơi cốt truyện, thay vì cho phép người chơi chọn nhân vật và trải nghiệm duy nhất nội dung của nhân vật đó theo cách truyền thống thì trò chơi lại sử dụng 1 hệ thống mới mang tên là TimeLine. Nhà sản xuất tạo ra 2 mốc thời gian là khởi đầu và kết thúc, sau đó sắp xếp các giải đấu song song trong quá trình, game thủ sẽ được chơi liên tục thông qua hệ thống Time Line này. Mặc dù khiến người chơi dễ hình dung hơn về các mốc trong cốt truyện nhưng theo quan điểm người viết yếu tố này lại tồn tại một nhược điểm. Đó là chẳng mấy ai có đủ kiên nhẫn để quay ngược thời gian để cả chục lần để chơi đi chơi lại nhiều lần.

Cốt truyện trong game lôi cuốn

Thực sự game trên kho game và ứng dụng Play Store có cách dẫn dắt cốt truyện khá hay và độc đáo. Tuy nhiên nhìn chung lại khá mờ nhạt khi các đoạn cắt cảnh khá ngắn ngủi, dường như chỉ để quay đồ họa. Có thể nói game thủ hoàn toàn có thể chơi ngay 2 phần là luyện tập và tự do sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Đơn giản đây là nơi game thủ tự rèn dũa kỹ năng bản thân với 4 chế độ: Tự do, theo chuỗi các trận thi đấu dựng sẵn, có hướng dẫn và thử thách combo. Phần này là rất cần thiết đối với việc làm quen với nhân vật mà mình chọn lựa, từ đó mới có thể tự tin chiến thắng mọi đối thủ. Cũng như những phần chơi khác được chia ra thành nhiều phần chơi nhỏ, đối kháng, đấu chuỗi, chạy đua thời gian, sinh tồn và đấu đội.

Thông qua những phần chơi khác nhau mà game thủ sẽ mở khóa được những trang phục cự kỳ bắt mắt của nhân vật mình điều khiển. Đó cũng chính là động lực chính để bạn chơi đi chơi lại nhiều lần. Tất nhiên là bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Bên cạnh đó đòn đánh của nhân vật được thể hiện cực kỳ dứt khoát mạnh mẽ và có lực, thậm chí có đôi chút hư cấu so với thể hình của nhân vật. Phụ thuộc vào lựa chọn của chính mình, người chơi có thể có những cách chiến đấu khác nhau, phù hợp nhất với bản thân. Nếu luyện tập làm quen nhiều, bạn có thể sở hữu những combo và khả năng phản ứng cực đỉnh.

Trang phục trong trò chơi bắt mắt

Sau khi đặt chân lên hệ máy PC, thực sự hãng đã khiến cho nhiều game thủ phải ngao ngán trước nền đồ họa sụt giảm nghiêm trọng so với trên Console và Google Play Store. Thậm chí nếu để ý chi tiết, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những đường nét góc cạnh của nhân vật vốn không nên tồn tại nếu muốn tạo nên sự gợi cảm. Đặc biệt là nhân vật nữ. Tuy nhiên đó là những lỗi trên PC. Trái ngược với đó thì trên CH Play hay GooglePlay thì nền đồ họa lại cực kỳ lung linh khiến mọi game thủ phải mê mẩn. Mang đặc trưng của những sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, Dead or Alive 5 sử dụng thiết kế cực kỳ hoàn hảo (đặc biệt là nhân vật). Tôn lên sức mạnh của đồ họa chính là phương diện thiết kế. Có thể nói trang phục của nhân vật chứa đựng đầy chất nghệ thuật. Những nhân vật nam thì cực kỳ ngầu và mạnh mẽ, các nhân vật nữ thì cực kỳ hấp dẫn với những trang phục học sinh, đồ bơi, kimono… Tràn ngập trong mỗi trận đấy là âm thanh của những cú đấm, cú đá đầy uy lực và mạnh mẽ. Cùng với đó là phần nhạc nền khiến game thủ hăng máu hơn trong quá trình trải nghiệm. Nói chung cả đồ họa và âm thanh đều đã làm tốt vai trò của mình. Nhìn tổng quan, game không phải một sản phẩm được đánh giá quá cao, nhất là ở thời điểm hiện tại. contact-professionnel.com hy vọng trong tương lai các phiên bản tiếp theo sẽ xuất hiện những ưu điểm vượt trội hơn hẳn để khẳng định thương hiệu của mình.

Recent Posts