Để chơi tốt đàn Piano các bạn cần biết 3 bước sau

Bài viết dưới đây mình dành cho những ai đang yêu thích tìm hiểu học đàn Piano có lẽ lại chưa có điều kiện mua cho mình 1 chiếc đàn hoặc những người đang thích theo học Piano và đang tìm hiểu nó.

Bạn trẻ Chẳng phải lo dù bạn chẳng phải là một ca sĩ có lẽ bạn cũng có thể học Piano như mọi người bình thường.Để đánh piano các bạn chỉ cần biết tìm kiếm cho mình một cách học đúng cách theo quy chuẩn là hoàn toàn bạn có thể học được sau 1,2 tháng luyện tập nhiều lần.

Mình cũng như người mình là 1 các bạn lúc đầu không biết 1 chút gì liên quan đến đàn và nhạc mình cũng thiếu tự tin trong việc học Piano bởi mình cảm thấy nó rất khó và mình nghĩ răng mình sẽ không thể nào thành công được có lẽ khi mình gặp được 1 mọi người thấy dạy Piano đã chia sẻ cho mình hiểu và mình quyết tâm theo học một cách thức bài bản theo giải pháp sau:

tu-choi-piano-thuan-thuc

Xem thêm: Nên cho be hoc dan piano luc may tuoi là hợp lý

Bước 1: Bạn mua 1 cây đàn

Để bắt đầu với 1 bài tập thực hành ngoài việc học ở lớp đối với cây đàn ở lớp về nhà bạn cũng nên tìm hiểu và học đàn thông qua 1 cây đàn Piano điện bạn có thể thuê đàn Piano tại trung tâm nhạc cụ nào đó hoặc về nhà để học nếu như bạn chưa có điều kiện mua đàn.

Để biết chơi đàn Piano 1 cách thuần thục bạn cần thực hành nó nhiều lần cũng giống như lúc bạn học đi xe đạp vậy bạn phải mất 1 thời gian dài thì mới có thể choi thuần thục và biết cách vận hành như nào. Việc học đàn Piano cũng sẽ phải trải qua quá trình sau: học tư thế ngồi đàn, cách nhấn phím đàn, cách sử dụng pedal cách thức nhớ vị trí các nốt nhạc nhanh nhất.

Khi mà bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản về việc đánh piano thì bạn chỉ cần thực hành thêm thật nhiều và tìm hiểu thêm kiến thực về chơi đnà Piano nữa là có thể chơi thành thạo các bản nhạc. Tiếp đến bạn đầu tư một chiếc đàn piano để tập hằng ngày.

> Giới thiệu lớp học đàn piano cho trẻ ở bắc ninh

Bước 2: Nắm vững kiến thực ban đầu khi học

Piano có bảy nốt nhạc và chỉ có bảy ký tự để thể hiện các nốt nhạc đó là: A B C D E F G tượng trưng cho ( la, si, do, re ,mi, fa, sol )

Phim: Hầu hết các dòng Piano đều có 88 phím có một số mẫu đàn piano có ít hơn 88 phím cũng muốn hợp cho những bạn mới học Piano. Piano có 2 loại phím là trắng và phím đen các phím trắng gọi là phím tự nhiên bởi nó phát ra các âm thanh tự nhiên còn phím đen gọi là phím accidentals trên 1 octave có 7 Naturals và năm accidentals

Bước 3: Học chơi đàn Piano

Để học chơi đàn Piano bạn nên tìm một bạn trẻ dạy chơi đàn chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu 5 trong việc dạy đàn. Việc bạn có 1 gia sư dạy riêng bạn sẽ thấy mình ngày một tiến bộ hơn trong việc học đàn. Bời việc học Piano ban đầu sẽ cực kì khó và bạn có thể cảm thấy thật sự khó học và cảm thấy nản chỉ vì thế bạn có 1 người chỉ dạy cho mình để vượt qua khó khăn này.

Xem thêm:

 

Recent Posts