Đánh giá về Khóa thông minh Tích hợp Danalock

Khóa thông minh tích hợp hoạt động trên Bluetooth năng lượng thấp và sẽ tự động mở khóa khi bạn đang ở gần cửa. Bạn cũng có thể sử dụng một phím truyền thống để mở cửa. Khóa có rất nhiều mẫu để làm việc với các loại khóa khác nhau. Tuy nhiên, nó chỉ tương thích với khóa xi lanh đơn và không thể được sử dụng với bất kỳ khóa phức tạp khác hoặc hệ thống an ninh. Mặt trước của khóa có nút bấm kiểu dáng đẹp cho phép truy cập và tính năng xoắn bắt đầu quá trình mở khóa / khoá.

khóa thông minh tích hợp

khóa thông minh tích hợp

Có sẵn bằng đồng hoặc bạc chải, khóa cửa điện tử tích hợp từ Danalock là một trong những ổ khóa thông minh có tính thẩm mỹ cao nhất hiện có trên thị trường. Bạn cũng có thể đọc Danalock Review đầy đủ tại đây. Nhưng không bị lừa dối bởi vẻ ngoài của nó, khóa được đóng gói với các tính năng, để tăng cường an ninh của nhà bạn.

khóa cửa điện tử tích hợp

khóa cửa điện tử tích hợp

 

Khóa cũng có 4 x CR123

Khóa cũng có 4 x CR123 pin để đảm bảo rằng nó hoạt động ngay cả khi có một cúp điện. Ngoài ra, với sự trợ giúp của Ứng dụng tháng 8, bạn có thể cho phép truy cập vào các thành viên gia đình và bạn bè của mình trong nhiều khoảng thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để gửi ghi chú cùng với quyền truy cập. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống được mã hóa để loại bỏ nguy cơ hacker. Khóa cũng tương thích với dòng Z-Wave của các thiết bị gia đình thông minh. Trong khi mua khóa này, hãy nhớ rằng nó có sẵn trong ba mô hình khác nhau-LE Bluetooth, Z-Wave và Bluetooth và Z-Wave cả.Danalock thường được so sánh với Tháng Tám Smart Lock vì cả hai đều có một bộ tính năng gần như tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện một so sánh các mục không chìa khóa giữa chúng, bạn sẽ thấy rằng khóa tháng tám có một chút cạnh Danalock. Điều này là do có một vài nhược điểm trong Danalock. Nhiều người sử dụng đã phàn nàn rằng Bluetooth của Danalock là không phản hồi ở lần. Ngoài ra, không có tính năng điều chỉnh thủ công trong Danalock. Một số người dùng cũng đã gợi ý rằng ứng dụng Danalock rất khó sử dụng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu về cả hai mô hình kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Recent Posts