Đa dạng loại hình đầu tư tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Gallery Giảng Võ nằm trong tổ hợp Công trình chung cư cao cấp Vinhomes Gallery tọa lạc tại trung tâm triển lãm giảng võ cũ, với vị trí tuyệt vời, tiện ích đa dạng, dịch vụ cao cấp, thiết kế hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang lại 1 cái hình bất động sản mới tại Việt Nam. Tuy chưa chính thức ra mắt khách hàng, nhưng hiện tại đang có rất nhiều quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án ngay từ thời điểm này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm nổi bật của dự án với phân tích bên dưới

Cong-vien-cay-xanh-vinhomes-gallery-giang-vo

mô hình căn hộ Officetel là dòng hình căn hộ vừa với thể để ở vừa mang thể cho thuê hiện đang rất thịnh hành trên toàn cầu có sự kết hợp của văn phòng (Office) và khách sạn (Hotel), vừa với chức năng làm cho văn phòng vừa khiến nơi lưu trú tiêu dùng như 1 khách sạn có tiện thể ích và nhà sản xuất luôn thể nghi.

Vinhomes Gallery được quy hoạch thành 10 tòa nhà cao tầng sở hữu quy mô 6000 căn hộ, trong đó với 2000 căn Officetel mang diện tích nhỏ từ 35 – 55m2 tối ưu hóa công năng và diện tích dùng . Với thiế kế hiện đại, trẻ trung, cùng nhiều đột phá mới trong thiết kế và bố trí căn hộ, các căn hộ Gallery Giảng Võ đang nhận được đánh giá rất tích cực từ quý khách hàng quan tâm.

Lí do nên chọn lựa chung cư Vinhomes Gallery

Tiềm năng tăng giá trị bền vững

nhân tố quan trọng tạo nên trị giá khác biệt của 1 Công trình bất động sản là vị trí, một vị trí đắc địa sẽ tạo nên giá trị rất lớn, trị giá vững bền sở hữu thời kì. Căn hộ Vinhomes Gallery tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, Ba Đình, nằm trên 2 con đường to là các con phố Giảng Võ và trục đường Ngọc Khánh, trong khoảng đây dư dân với thể chuyển di tiện dụng , dễ dàng theo nhiều các con phố lớn , thông thoáng vào trung chân tình xã Hà Nội. có vị trí được Phân tích là khu đất vàng rút cuộc trong trọng điểm nội thành Hà Nội, Officetel Vinhomes Giảng Võ được hy vọng sẽ trở nên là một kênh đầu tư bền vững cho những người mang nguồn vốn dôi thừa chỉ cần khoảng dài.

IMG_2983

Tiềm năng sinh lời quyến rũ

Mô phỏng căn hộ Officetel trong thời gian trở lại đây đã không là mẫu tên xa lạ mang những nhà đầu tư bất động sản. ngày nay Officetel đang dần trở nên 1 kênh đầu tư bất động sản rất thích hợp và được phổ thông người lựa chọn đặc biệt có những người khiến cho công việc tự do hay khởi nghiệp, hoặc các công ty vừa và nhỏ hay tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ khiến văn phòng đại diện…. với chung cư Gallery Giảng Võ tụ hội tất cả những trọng tâm hành chính, đại sứ quán, văn phòng làm cho việc của nước ngoài tại Việt Nam, thành ra đầu tư vào cái hình căn hộ Officetel sẽ thu hút được 1 lượng các bạn tiềm năng lớn trong khu vực.

Khả năng thanh khoản cao

Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ ko chỉ là thời cơ đầu cơ quyến rũ có những nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm sở hữu độ đầu cơ cao nhờ tính thanh khoản mau chóng . có mức vốn đầu tư ban đầu tốt mà nhu cầu về chiếc hình căn hộ này lớn nên tính thanh khoản mẫu hình căn hộ Officetel vô cùng cao.

Một căn hộ Gallery Giảng Võ vị trí thuận lợi, ngoại hình đẹp, diện tích phù hợp, chi phí có lí và đang là xu hướng mới nổi trong giới bất động sản đã tạo nên sức hút lý tưởng . Sẽ là thời cơ đầu tư lý tưởng nếu chọn lựa căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ

-> Tìm hiểu thêm: Giá căn hộ gallery giảng võ

Recent Posts