Cuộc chiến tiêu diệt Zombie Murder

Bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt những con zombie đáng sợ trong game Zombie Murder, điều khiển những cỗ máy chiến đấu cùng với những vũ khí mà mình có tham gia những cuộc chiến vô cùng khó khăn để có thể tiêu diệt toàn bộ những zombie kia. Nhiệm vụ của người chơi trong game đối kháng  là mỗi phần chơi đó là tìm kiếm những con zombie hay những thây ma xuất hiện trong thành phố, ngoài ra chúng còn có rất nhiều vị trí khác mà chúng có thể xuất hiện, sử dụng vũ khí của mình tìm kiếm cũng như tiêu diệt toàn bộ chúng để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Số lượng quân địch đông đảo để vượt qua được nhiệm vụ của mình người chơi không chỉ phải chiến đấu với số lượng đông đảo của quân địch mà  bạn còn phải di chuyển để có thể tìm thấy chúng khi chúng không chịu xuất hiện.

Down Zombie Murder quái vật đông đảo

Với cách thể hiện khoa học người chơi có thể dễ dàng quan sát được những thông tin cần thiết ngay trên màn hình của mình, từ số quân địch cần tiêu diệt cho tới những thông tin khác như lượng máu còn lại hay những vũ khí mà mình sở hữu… Chính việc quan sát được mọi thông tin cơ bản đồ giúp bạn rất nhiều trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình, tuy thời gian không cố định nhưng người chơi càng hoàn thành xong nhiệm vụ của mình bao nhiêu thì càng tiếp cận với phần chơi tiếp theo sớm hơn. Mỗi phần chơi có những khó khăn khác nhau mà bạn phải đối đầu, ngoài ra người chơi còn được tới với những chiến trường mới cùng với những vũ khí mới mà người chơi có thể sử dụng để bắt đầu cuộc chiến của mình tấn công tiêu diệt mọi kẻ địch mà mình gặp phải trong phần chơi của mình.

Ngoài ra để mang về cho mình những vũ khí mới cho mình trước hết người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ để nhận lại những khoản tiền thưởng để sử dụng mua cho mình những vũ khí. Cùng với đó là những chú robot giúp bạn gia tăng thêm khả năng chống chịu của mình để sẵn sàng đối đầu với số lượng đông đảo của những con quái vật, chúng sẽ liên tục tấn công ngay khi phát hiện ra bạn. Để tiêu diệt được toàn bộ kẻ địch người chơi vừa phải tấn công liên tục, cùng với đó là việc di chuyển linh hoạt để giảm thiểu được sức tấn công của quân địch cũng như giữ khoảng cách để dễ dàng hạ gục chúng hơn. Với những vũ khí trợ giúp không khó để hạ gục được chúng nhưng do số lượng đông đảo người chơi phải vượt qua rất nhiều khó khăn trong chặng đường của mình, ngoài ra còn rất nhiều yếu tốt khác ảnh hưởng tới cuộc chiến của bạn.

Down Zombie Murder cỗ máy chiến đấu

Nhanh tay đánh bại hết những con zombie đáng sợ để trả lại sự bình yêu cho thành phố cũng như tới với những thử thách mới khó khăn hơn, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách mà game mang tới thể hiện khả năng chiến đấu của mình. Cùng với Zombie Murder mang tới hình ảnh cũng như âm thanh được chú trọng rất nhiều tạo cho cuộc chiến của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, hơn thế nữa do kho vũ khí đa dạng với nhiều loại vũ khí khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn cho mình để bắt đầu cuộc chiến đầy khó khăn của mình trong contact-professionnel.com. Tích lũy những số tiền thưởng mà mình nhận được sau mỗi nhiệm vụ mang về cho mình những vũ khí mới, thử sức với chúng để chiến đấu với lũ zombie đang tiến tới tấn công bạn. Tấn công tiêu diệt mọi kẻ thù mở ra cho mình những phần chơi mới khó khăn nhưng đầy hấp dẫn đang chờ đợi bạn tới chinh phục.

Recent Posts