Cùng với LG V18ENC mang đến cho căn phòng sự tiện nghi

Máy lạnh LG V18ENC với nguồn gốc xuất sứ từ Thái Lan. Công suất lên đến 2 ngựa ( 2.0 HP) phù hợp cho những căn phòng có thể tích lớn trung bình từ 60 đến 80 m3 khí. Cam kết nguồn gốc chính hãng máy lạnh LG V18ENC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận khác biệt khi sử dụng

may lanh lg

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản nhất về sản phẩm máy lạnh LG V18ENC.

  1. Thiết kế tinh tế.

Máy lạnh LG V18ENC được thiết kế theo xu hướng cổ điển. Với những đường viền cổ điển, lịch lãm, hiển thị thông minh và trau chuốt đến từng chi tiết, điều hòa LG luôn cố gắng mang đến sự tươi mới, thời trang cho không gian sống của gia đình bạn.

Thiết kế tinh tế sang trọng thể hiện qua từng chi tiết như viền máy thân máy, bạn có thể cảm nhận ngay không chỉ sự tiện nghi mà qua cả cảm nhận về sự sang trọng ngay khi chỉ nhìn từ bên ngoài, đây là đặc điểm nổi bật, được đánh giá cao trong thiết kế của Máy lạnh LG V18ENC, nâng cao hơn giá trị cảm nhận của khách hàng theo năm tháng.

  1. Tấm vi lọc đa năng 3M và tấm lọc kháng khuẩn được cải tiến.

Được trang bị tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M chiếc máy lạnh lg inverter V18ENC đã vượt trên sự mong đợi của khách hàng với công khả năng loại bỏ tối ưu những tác nhân có hại cho sức khỏe gia đình bạn.

Tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M với luồng gió tối ưu, giảm ồn, có thể lọc sạch tác nhân có hại (bao gồm phấn hoa, bụi nhỏ – đây là những tác nhân gây bệnh hen suyễn) nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ trên bề mặt.

Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bảo vệ ngoài cùng, bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí, đảm bảo cho sức khỏe gia đình bạn và không gian đúng chuẩn cuộc sống hiện đại.

  1. Chủ động kiểm soát năng lượng với độ ồn thấp

Máy lạnh LG V18ENC với chế độ kiểm soát năng lượng chủ động giúp người dùng điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng và công suất lạnh thông qua việc kiểm soát tần số tối đa của động cơ máy nén.

Nhờ động cơ BLDC và thiết kế cánh quạt xiên độc quyền máy lanh LG V18ENC giúp loại bỏ tiếng ồn cơ học, điều hòa LG vận hành ở độ ồn thấp nhất 19dB.

Hai chức năng này kết hợp với nhau mang đến cho căn phòng của bạn sự thoải mái nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh tối đa, đảm bảo cho giấc ngủ gia đình bạn và tiết kiêm năng lượng một cách dễ dàng và khoa học nhất.

Máy lạnh LG V18ENC có những cải tiến mới nhất về công nghệ đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về một sản phẩm máy lạnh hoàn hảo, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để giải quyết nhu cầu một cách triệt để và máy lạnh LG V18ENC là một ví dụ điển hình. Vậy tại sao không nhanh ty truy cập vào trang web chính thức https://maylanhgiasi.net/may-lanh để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy lạnh LG V18ENC và để mang về cho gia đình những sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Recent Posts