Cửa Sắt Bị Sét Phải Làm Sao ?

Cửa sắt là một trong những loại thiết bị bắt buộc phải có, cửa sắt không chỉ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, chống lại sự xâm nhập bất hợp pháp mà cửa sắt còn có nhiệm vụ đảm bảo cho giá trị của ngôi nhà, làm đẹp ngoại thất nhà. Đúng với câu nhà cao cửa rộng. Mỗi một ngôi nhà đều có một loại cửa sắt thật phù hợp với tầm vóc của mình. Cửa sắt có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có các nhược điểm cần phải giải quyết.

Ưu, Nhược Điểm Của Các Loại Cừa Sắt

Như đã đề cập, Cửa sắt rất là quan trọng, nó quyết định cho bộ mặt ngôi nhà và đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Cửa rào làm bằng sắt luôn có những điểm tiện lợi là:

  • Rắn chắc, khó bị phá hủy bởi các tác động vật lý. Cửa rào làm bằng sắt, thép là một hình thức bảo vệ cho ngôi nhà của mình tốt nhất.
  • Sắt rất dễ để tạo thành nhiều kiểu dáng qua gia công từ các xưởng kim loại.
  • Bền bỉ với thời gian, khó bị phá hủy.

Tuy nhiên sắt làm hàng rào cũng có một số điểm yếu nhất định như:

tải xuống

  • Do bề mặt kim loại dễ bị rỉ sét, các lớp sơn nếu bị bong tróc mà gia chủ không hay biết thì ngay lập tức phần đó sẽ bị rỉ sét theo thời gian.
  • Các lớp sơn màu thông thường dễ dàng bị phá hủy do các loại cửa sắt luôn để ở bên ngoài.
  • Khi bị rỉ sét thì sắt sẽ trở nên sần sùi, xấu xí và rất khó để khắc phục lại tình trạng ban đầu.

Để có thể đề phòng các sản phẩm cửa sắt bị rỉ sét, thông thường người ta sẽ sử dụng các loại sơn mạ kẽm dòng cao cấp (Tham khảo các dòng sơn mạ kẽm chất lượng) để có thể tạo thành lớp vỏ bọc bằng kẽm tốt nhất cho các loại cửa sắt sau khi gia công, hạn chế được tình trạng chúng bị bào mòn, tạo rỉ và đem lại những giá trị tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu các loại sản phẩm này đã bị rỉ sét thì như thế nào? Sơn mạ kẽm chỉ có thể hỗ trợ cho các loại cửa sắt, cửa ràng trước khi bị rỉ sét để phòng chống mà thôi, còn khi sản phẩm đã bị rỉ sét rồi thì lúc này không dùng được các loại sơn mạ kẽm nữa. Vậy chúng ta cần phải làm gì?

Làm Gì Khi Cửa Sắt Của Bạn Bị Rỉ Sét

Khi cửa sắt của bạn bị rỉ sét, hãy bình tĩnh và thực hiện theo các công đoạn giống với Quy trình sơn ống thép mạ kẽm như sau.

hyy1389235351

  1. Chọn loại dung dịch đánh tan rỉ sét mà chúng ta gọi là sơn biến tính rỉ. Loại sơn này có thể hỗ trợ bán đánh tan dược các loại rỉ sét bằng một chuỗi phản ứng hóa học hiện đại. Khi sử dụng sơn biến tính rỉ ngay vị trí rỉ sét, rỉ sét sẽ bị đánh tan hoàn toàn. Khi mua sản phẩm này bạn nên lựa chọn các sản phẩm tốt, chất lượng của những nhà cung cấp uy tín nhé.
  2. Kế đó, chúng ta sử dụng sơn mạ kẽm để Sơn cửa sắt tránh rỉ sét sơn lại ngay vị trí bị rỉ sét hay sơn lại toàn bộ các khung cửa sắt, tuy vậy, nếu cần chống rỉ sét bạn cũng có thể sơn mạ kẽm dạng sơn lót, tiếp theo là cho sơn màu lên trên để có được màu sắc đẹp cho cửa rào mà vẫn chống được rỉ sét một cách tốt nhất.

Vậy, tìm mua các loại sơn chống rỉ sét, sơn mạ kẽm ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Các sản phẩm tại Endi supply của chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn hài lòng. Endi là một trong những công ty uy tín, lớn nhất Việt Nam chuyên về các hình thức bảo dưỡng kim loại, phát triển các loại kim loại chất lượng, chống lại các thành phần thực hiện hỗ trợ để mang lại cho chúng ta những giá trị đầu tư tốt nhất.

Các sản phẩm của Endi cung cấp đều là các loại sản phẩm cao cấp, chính hãng an toàn và đang tin cậy nhất cho các bạn sử dụng.

Recent Posts