Công ty sửa máy giạt LG tại Linh Đàm, Thanh Xuân

Điện lạnh AZ chuyên sửa máy giặt tại Thanh Xuân các loại với đội ngũ kỹ thuật viên và các kỹ sư chuyên nghành cơ điện đến từ các trường đại học lớn như đại học bách khoa, đại học công nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt . ĐIỆN LẠNH AZ sẽ đến nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn dịchvụ sửa chữa máy giặt và khắc phục sự cố làm quý khách khó chịu do tác động bên ngoài cũng như bên trong máy giặt

Trung tâm nhận sửa chữa máy giặt tại Thanh Xuân  mọi sự cố máy giặt như: máy mất nguồn, không vào điện, mất nước, giặt không sạch, không vắt,…của tất cả các hãng: Samsung, Electrolux, Sanyo, LG,…máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang.

sua may giat lg

Trung tâm bảo hành sửa máy giặt LG tại hà nội chúng tôi đề cập một số lỗi thường gặp ở máy
– Máy giặt LG không vào điện

– Máy giặt LG báo lỗi khộng chạy

– Máy giặt LG báo lỗi KHÔNG GIẶT

-Máy giặt LG vắt kêu

– Máy giặt LG không bơm nước

– Máy giặt LG không xả nước

– Máy giặt LG báo lỗi mạch điện tử

– Máy giặt LG làm việc không đúng theo quy trình

-vệ sinh bảo dưỡng kiểm tra độ oan toán của máy

Điện Lạnh Hồng Phúc Chuyên Sửa Chữa Tất Cả Các Lỗi Hư Hỏng Của Máy Giặt Tại Quận Thanh Xuân.

1.Máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to.

Khi máy giặt bị rung mạnh, có thể nguyên nhân xuất phát từ cách kê máy giặt bị lệch và không cân bằng ở 4 góc chân. Để giải quyết tình trạng rung này, cách đơn giản nhất bạn chỉ cần làm đó là điều chỉnh lại vị trí kê máy giặt sao cho máy trông thật vững chãi, chắc chắn và tạo được cảm giác an toàn.
Trong trường hợp máy giặt kêu to, hai nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này đó chính là: quần áo trong thùng bị xoắn gây rối đội hình giặt, hoặc có vật thể lạ trong máy giặt mà bạn chưa kịp lấy ra từ trong túi quần hay áo. Để khắc phục, bạn chỉ cần tắt máy, kiểm tra lại quần áo và chú ý làm tơi quần áo.

2. Máy giặt xả nước liên tục không ngừng.
Lý do là vì van xả của máy giặt đang bị kẹt vì các vật thể lạ theo quần áo đi vào trong máy giặt. Trong trường hợp rò rỉ ở mức độ thấp, bạn giặt máy bình thường sau thời gian vật thể lạ sẽ tự động theo đường nước trôi nhanh ra ngoài, máy giặt quay trở về trạng thái như bình thường. Ở mức độ nặng hơn, hãy nhờ chuyên gia của trung tâm bảo hành để kịp thời sửa chữa.

3. Dù đang ở chế độ xả tràn nhưng nước không chảy ra khỏi ống xả.
Thông thường trong trường hợp này người giặt đã không tuân thủ theo đúng hướng dẫn được ghi ở tờhướng dẫn sử dụng. Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này, đó là: người dùng đã cài đặt mức nước và áp suất thấp hơn mức bình thường, động thái mà bạn cần làm chỉ là tùy chỉnh lại mức nước cùng áp suất sao cho tỷ lệ cấp nước đạt tiêu chuẩn là 15 lít/ phút.

Recent Posts