Có mấy phương pháp bọc răng sứ ?

*Có mấy phương pháp bọc răng sứ ?

Thông thường có mấy phương pháp bọc răng sứ chúng ta nên biết đó là:

+ Mão năng: Dành trong trường hợp có 1 răng bị tổn thương hoặc bể quá nhiều mà không thể trám để phục hình, hoặc trường hợp răng đã chữa tủy sợ dễ bể. Vì vậy để có thể phục hình lại răng một cách tốt nhất cho bạn thì bác sỹ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng nên để tránh trường hợp răng bị bể trong quá trình ăn nhai hoặc một số trường hợp khách quan khác.

Trồng răng toàn sứ cercon

Trồng răng toàn sứ cercon

+ Cầu răng sứ: Những trường hợp cũng bị mất một hay nhiều răng nhưng vẫn còn các răng trụ ở cả 2 bên và vì hoàn cảnh hơi khó khăn nên không có điều kiện để có thể cấy ghép implant, hoặc cũng có trường hợp không muốn phải mang theo hàm tháo lắp. Khi gặp phải những tình trạng này thì cầu răng chính là một phương pháp hữu hiệu nhất mà bạn nên sử dụng để có thể giúp bạn phục hình răng. Để có thể tiến hành làm cầu răng thì các bác sỹ sẽ mài nhỏ 2 trụ răng thật ở cả 2 bên để làm cầu răng.

Xem ngay: http://trongrangnanh.com/lam-rang-su-gia-bao-nhieu-tien

Giờ thì bạn đã biết có những loại răng sứ phổ biến nhất nào rồi chứ ? Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc hoặc đang có nhu cầu hãy nhanh qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp. Tại đây với đội ngũ các bác sỹ tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại nhất chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm

Recent Posts