Thế chiến thứ hai là màn tiếp theo của Assasin’s Creed

 

Trong khi rất nhiều fan của dòng game sát thủ ăn khách Assasin’s Creed đang phiêu lưu cùng Bayek of Siwa khám phá nền văn minh Ai Cập cổ đại thì bên ngoài, nhiều thông tin cho thấy phiên bản tiếp theo của tựa game nay đang cử thêm sát thủ tiến vào giai đoạn Thế chiến thứ hai. Khởi đầu là trong phiên bản truyện tranh sắp sửa được ra mắt.

h1

Vài tuần trước, Walmart Canada E3 đã hé lộ cho sự kiện ra mắt một phiên bản Assasin’s Creed đầy tiềm năng tại sự kiện E3 2018, phiên bản trò chơi được cộng đồng game thủ mong đợi. Thông tin chưa kịp nguội bớt thì mới đây, Titan Comics – đơn vị sở hữu thương hiệu truyện Assasin’s Creed cũng tuyên bố sẽ cho ra mắt một series truyện mới về tổ chức sát thủ khổng lồ này với tên gọi Assassin’s Creed: Conspiracies – một series comic mini phiên bản giới hạn được ra mắt cộng đồng fan vào ngày 1/8 tới đây. Được biết, mini-series chắp bút bởi Guillame Dorison và vẽ bởi hoạ sĩ Jean-Baptise Hostache.

Theo dự đoán, những âm mưu diễn ra trong WW2 có thể là bối cảnh mới cho series, khi mà Assassin Eddie Gorm phát hiện ra Templar đang lên kế hoạch tạo ra một loại vũ khí mới có thể tàn phá cả thế giới vào lúc bình minh của thời đại nguyên tử.

h2

Nhắc tới chiến tranh thế giới thứ 2, đa phần mọi người sẽ chỉ nghĩ tới D-Day, tuy nhiên, bên cạnh nó còn nhiều sự kiện và âm mưu ác độc khác nhau. Đây sẽ là cơ hội tốt cho hội sát thủ ra tay thể hiện kỹ năng được tôi luyện qua nhiều thế hệ.

Titan Comics là một nhà xuất bản rất nổi tiếng, người sở hữu truyện tranh của nhiều thương hiệu game nổi tiếng như Wolfenstein và Bloodborne.

 

Recent Posts