Chia sẻ kinh nghiệm làm răng sứ không bị đau buốt, ê nhức

Làm răng sứ thẩm mỹ đang là xu hướng được ưu tiên lựa chọn hiện nay. Ngoài những lưu ý khi bọc răng sứ hay lựa chọn loại răng sứ phù hợp thì những chia sẻ kinh nghiệm làm răng sứ không bị đau buốt, ê nhức là vấn đề được quan tâm rất lớn hiện nay.

Làm thế nào để có được hàm răng sứ đẹp nhất, sử dụng thật nhất, không bị đau nhức thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây, những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn khi quyết định đi làm răng sứ, hay sẽ không phải băn khoăn với các câu hỏi như bọc răng sứ mất bao lâu? Nên bọc răng sứ Titan hay bọc răng toàn sứ Cercon? Làm gì để tránh đau buốt khi đi làm răng….

Nguyên nhân gây ra tình trạng bị đau nhức, ê buốt sau khi bọc răng sứ.

kinh nghiệm làm răng sứ không bị đau buốt

Hiện nay có không ít những trường hợp sau khi đi bọc răng sứ thẩm mỹ xong gặp phải các tình trạng làm răng đau buốt, giảm khả năng nhai thức ăn, có nhiều trường hợp nguy hiểm hơn còn làm ảnh hưởng đến chức năng của những chiếc răng thật. Dưới đây là một số lý do chính dẫn đến tình trạng răng sứ sau khi bọc bị đau buốt, ê nhức:

  • Bị viêm tủy sau khi bọc răng sứ: Nguyên nhân là do trong quá trình tiến hành bọc răng sứ các bác sỹ nha khoa không lấy hết phần tủy răng đã tiến hành bọc răng sứ lên. Nếu không xử lý kịp thời, càng để lâu tình trạng viêm lợi càng tăng có thể dẫn đến bị nang xương hàm, không điều trị được.
  • Do trong quá trình làm bác sỹ nha khoa mài răng quá nhiều: Thao tác mài răng trước khi tiến hành bọc răng là thao tác rất quan trọng, không thể bỏ qua. Mài răng quá ít hay quá nhiều cũng ảnh hưởng đến răng sau khi hoàn thành. Khi lựa chọn được những cơ sở uy tín các bác sỹ nha khoa tay nghề cao sẽ có những thao tác làm đúng kỹ thuật nhất, xác định chuẩn kích cỡ răng, mài răng và lấy tủy cẩn thận nhất, sau đó mới tiến hành bọc răng sứ.
  • Răng sau khi bọc răng sứ xong bị đau buốt do răng thật quá nhạy cảm, trong trường hợp này nếu tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ thì chắc chắn trường hợp bị ê buốt sẽ xảy ra, dù bác sỹ nha khoa có thao tác đầy đủ và đúng kỹ thuật. Tuy nhiên, tình trạng răng sau khi bọc bị ê buốt sẽ tự trở lại bình thường sau một vài tuần, do răng tự thích ứng.

NHỮNG CÁCH PHÙ HỢP NHẤT KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG BỊ RĂNG SỨ Ê BUỐT SAU BỌC RĂNG SỨ

kinh nghiệm làm răng sứ không bị đau buốt

Để tránh tình trạng răng sứ sau khi bọc bị đau nhức, ê buốt gây ra những khó khăn mỗi khi ăn uống, trước khi tiến hành bọc răng sứ hãy tìm hiểu thật kỹ giá tiền làm răng sứ, nên làmrăng sứ Titan hay làm răng toàn sứ Cercon để lựa chọn thích hợp nhất. Nếu xảy ra các tình trạng răng bị đau, ê buốt để thăm khám và khắc phục kịp thời tình trạng răng sau khi bọc gặp phải, tránh để lau dài gây những biến chứng nguy hiểm.

Để tránh những biến chứng khi bọc răng sứ thẩm mỹ hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, đội ngũ nha sỹ chuyên môn cao, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo mang lại hàm răng tự nhiên nhất cho bạn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Website : trongrangcua.com

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Recent Posts