Chi phí cho việc niềng răng móm là bao nhiêu

Răng móm là tình trạng các răng hàm trên mọc chìa ra so với các răng hàm dưới.Răng móm không chỉ làm mất cân đối và mất đi vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn làm răng bị khớp cắn ngược. Lâu ngày, nếu tình trạng ngược khớp cắn không được điều chỉnh có thể dẫn đến tình trạng bệnh nhân bị đau dữ dội ở vùng thái dương và gây mòn răng.Vì vậy, răng móm cần được điều trị càng sớm càng tốt để chữa các bệnh có nguy cơ gây hại cho sức khỏe về sau. Sau đây Trung tâm nha khoa Đại Nam sẽ giải quyết thắc mắc niềng răng móm giá bao nhiêu của các bạn.

cham-soc-rang-nieng

Cách điều trị răng móm

Hiện nay, niềng răng vẫn là phương pháp hiệu quả để có thể điều trị răng móm (http://contact-professionnel.com/dich-vu-nieng-rang-mom-tai-nha-khoa-dai-nam/). Với hệ thống mắc cài và dây cung, các răng hàm dưới sẽ được kéo vào và tạo ra lực cân bằng so với các răng hàm trên. Việc niềng răng móm sẽ thích hợp đối với các bạn bị móm do răng. Một số bạn bị móm do hàm thì có thể bạn sẽ phải trải qua quá trình phẫu thuật trước khi niềng răng.Phẫu thuật sẽ rút ngắn hàm dưới và giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, trường hợp phẫu thuật chỉ diễn ra khi thật sự cần thiết và có sự chỉ định của bác sĩ vì bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng có độ rủi ro nhất định.

Niềng răng móm giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng móm sẽ phụ thuộc rất lớn vào tình hình hiện tại của bạn.Nếu bạn chỉ niềng răng mà không tiến hành phẫu thuật thì chi phí niềng răng móm sẽ thấp hơn nhiều so với việc kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng. Giá niềng răng móm cũng phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn mắc cài kim loại thông thường thì chi phí niềng răng móm sẽ thấp hơn nhiều.Nếu bạn chọn mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thì chi phí niềng răng móm có thể sẽ cao hơn nhiều.

Thời gian niềng răng móm là bao lâu

Thời gian niềng răng móm thông thường từ 1.5 đến 2 năm tùy vào tình trạng của từng người. Nếu bạn chỉ bị móm nhẹ thì thời gian niềng răng có thể sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, thời gian niềng răng cũng phụ thuộc vào độ tuổi. Trẻ em trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn và hiệu quả mang lại cũng sẽ cao hơn so với người trưởng thành vì lúc này xương hàm của các em chưa phát triển hoàn chỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Related Posts