Câu trả lời từ nghệ nhân cho câu hỏi lăng mộ đá có tốt không?

Lăng mộ đá nguyên khối có tốt không hiện nay vẫn đang là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định đặt một ngôi mộ. Nhằm giúp cho các khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm đá mỹ nghệ, hôm nay Thiện Phú xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá khách quan nhất để khách hàng cùng tham khảo và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có nên chọn hay là không nên chọn?

Nhắc đến lăng mộ có lẽ hầu hết tất cả chúng ta đều biết đến như một sản phẩm tâm linh và là sản phẩm do những người thợ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thực hiện. Hôm nay, hay cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về chất lượng  của sản phẩm này nha.

lăng thờ đá lăng mộ đá

  1. Tìm hiểu chất lượng ẩn sâu trong mỗi sản phẩm đá

Lăng mộ Ninh Bình là một trong những sản phẩm sử dụng những khối đá xanh nguyên khối xây dựng nên. Đây là loại đá có từ thiên nhiên, do quá trình tích tụ và phản ứng tạo nên. Những người thợ được truyền nghề từ thế hệ này sang thế hệ khác, họ không chỉ hiểu ra từng quy trình sản xuất mà họ còn có thể tạo nên những chi tiết ấy một cách chính xác nhất.

Từng chi tiết cho đến từng họa tiết trên sản phẩm đều được tạo nên từ chất liệu tự nhiên, liên kết bền vững. Từ những khối đặc những người thờ cắt, đục từng chút từng chút tạo nên những chi tiết, với những mạch nối ghép tạo nên một sản phẩm hoàn thiện.

  1. Ưu điểm sản phẩm lăng mộ tâm linh

– Khối đá liền giúp cho sản phẩm có thể đứng vững dù dưới điều kiện khắc nhiệt như mưa gió, bão lũ.

– Phát triển dựa trên lối kiến trúc cổ đại mang đến những nét văn hóa đặc trưng của người Việt cổ.

– Khả năng sáng tạo của những người thờ luôn mang đến nhiều mẫu mã cũng như sự lựa chọn cho khách hàng.

– Với 400 năm sản xuất nghề những người thờ làm đá sẽ giúp cho những phần mộ của bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ phong thủy cho đến những điều cấm kỵ trong quy trình xây dựng các phần mộ từ đá xanh nguyên khối.

– Giá thành rẻ, thời gian sử dụng không thể xác định hay nói cách khách chính là vô thời hạn.

Một trong những sản phẩm tâm linh vô cùng tốt được khách hàng cũng như hội nghệ nhân trong hội làng nghề đánh giá, được nhà nước kiểm định cũng như cấp bằng chứng nhận đạt chuẩn sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên mọi tỉnh thành trong cả nước. Tổng hợp ý kiến chuyên gia chúng tôi khẳng định sản phẩm lăng mộ bằng đá nguyên khối  là sản phẩm đạt chất lượng.

Recent Posts