Cách sử dụng lò nướng Bosch tốt nhất.

Việc sử dụng lò nướng điện Bosch hiện nay ngày càng phổ biện, đặc biệt những tháng cuối năm nay (năm 2013). Không giống như các loại bếp gas hay lò vi sóng, nguy cơ gây cháy nổ, gây mất an toàn cao, tuy nhiên lò nướng điện Bosch cũng tiềm ẩn một sự không an toàn.

sua lo nuong bosch

Bất kỳ thiết bị nào đều có tuổi thọ của nó, và lò nướng cũng không ngoại lệ. Trong quá trình sử dụng lò nướng không thể không xảy ra những sự cố và những lỗi ngoài ý muốn. Đừng quá lo lắng, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp để bảo hành, sửa lò nướng . Còn nếu trường hợp bạn đã hết hạn bảo hành lò nướng của mình thì hãy mang chúng đến các địa chỉ sửa chữa lò nướng có uy tín.

Các bước bạn cần biết khi sử dụng lò nướng Bosch

1. Không bao giờ rời khỏi lò khi lò đang hoạt động, đặc biệt khi sử dụng thiết bị đựng bằng những vật liệu dễ bắt lửa. Những vật liệu này có thể đốt thành than và dễ bốc cháy. NGUY CƠ CHÁY!

2. Nếu thấy khói hay lửa, hãy đóng kín cửa lò để dập tắt lửa. Tắt lò và rút dây cắm ra khỏi ổ điện.

3. Trẻ em chỉ có thể sử dụng lò khi có sự giám sát của người lớn hoặc chúng đã được hướng dẫn sử dụng lò an toàn và nhấn mạnh các nguy hiểm xảy ra nếu sử dụng sai quy cách.

4. Trẻ em không nên sử dụng lò khi không có sự giám sát của người lớn trong trường hợp mức sử dụng mức công suất lớn.

5. Nếu cửa hoặc các đệm cửa bị hỏng thì không được cho lò làm việc chừng nào chưa được người có chuyên môn sửa chữa xong

6. Lò nướng có thể sử dụng được ngay sau khi kỹ thuật viên đã sửa chữa.

7. Cần chú ý khi nướng bằng vỉ nướng. Không cho trẻ em chạm vào thiết bị này.

8. Trước khi cho đĩa hoặc thiết bị đựng thức ăn trong lò, hãy kiểm tra độ an toàn của chúng với lò. Chỉ sử dụng các dụng cụ an toàn và thích hợp trong lò nướng.

9. Không để dây cáp nguồn tiếp xúc với đồ vật ẩm ướt và sắc bén hoặc khi lò còn nóng.

10. Không được che khuất các lỗ thông hơi của lò.

Quý khách đang có lò nướng Bosch gặp sự cốbạn chỉ cần đặt lịch sửa tại đây : https://dienlanhaz.vn/sua-lo-nuong/bosch-tai-ha-noi/

Recent Posts