Cách làm bánh trung thu nhân rau câu ngon tuyệt

Vào những ngày giữa tháng 8 thì bánh trung thu trờ nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. Nếu bạn một lần ném qua món bánh trung thu  thach rau cau chắc hẳng sẽ không thể nào quên được hương vị của món này. Và bạn đang muốn làm chiếc bánh này tại nhà cho người thân  mình thưởng thức trong những dịp trung thu không nào? Chắc sẽ rất hấp dẫn đúng  không nào. Vậy bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu để làm bánh ngon này nhé

banh trung thu

Nguyên liệu chính để làm bánh trung thu nhân rau cau cực ngon.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một  Lớp vỏ bánh màu hồng: chuẩn bị  tầm 20 g bột thạch, 60 g đường nguyên chất , 60g mứt dâu đẹp và cần chuẩn bị nước cốt dừa, 250ml nước.

Tiếp đến là Lớp nhân bánh màu trắng:  về lớp nhân trắng thì tầm 8g bột thạch, 50g đường nguyên chất, một ít muối, 100ml nước cốt dừa, 200ml nước, vài lá dứa.

Lớp trứng muối giả màu cam: bạn cần chuẩn bị bột thạch tầm 5g, một ít đường , ít muối, 1 củ cà rốt, 100ml nước cốt dừa, 100ml nước.

Trên là những nguyên liệu để làm món bánh này tiếp theo là quy trình để làm bánh nhé.

Đầu tiên bạn cho một ít nước lọc với đường phèn vào nước lọc, và một ít muối sau đó bạn đun thật sôi lên nhé.

Bạn chờ một thời gian khi thấy hỗn hợp đã sôi , múc một ít ra ca. Hòa thêm một tí sữa,sau đó chung ta bắt đầu  đổ vào phần đáy khuôn bánh làm nhụy cho bánh . và bạn cứ làm cho tất cả những khuôn bánh

Bây giờ chúng ta bắt đầu tách  bánh flan khỏi hộp nhé và cho lên phần trên của rau cau chocolate. Bạn cần làm áp dụng cho tất cả các khuôn còn lại nhé.

Và Bạn cho thêm phần rau câu của socolate vào và bạn nên làm sao cho phần rau cau của bánh flan cao hơn tầm một ít là được cũng tương tự bạn làm hết những khuôn còn lại nhé.

Thế là chúng ta đã hoàn thành xong phần bánh trung thu nhân rau cau rồi. thật đơn giản đúng không nào. Bạn có thể tìm hiểu nhiều loại bánh trung thu nhân rau cau khác nhau tại http://hoclambanhkem.com/hoc-lam-banh-trung-thu/ để có thể biết thêm nhiều loại bánh ngon hơn nữa. Đừng quên theo dõi những bài viết làm bánh của chúng tôi tại địa chỉ http://hoclambanhkem.com nhé.

Recent Posts