Cách chọn văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với doanh nghiệp

Quận 1 là trung tâm kinh tế tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi tạo ra sự trao đổi thông tin hàng hoá nhanh chóng. Để sỡ hữu một văn phòng ở trung tâm thành phố như vậy thường là những doanh nghiệp có thương hiệu, tập đoàn công ty lớn. Vì vậy nên giá thuê văn một văn phòng ở nơi của ngõ ra vào quận 1 như thế là khá đắt đỏ.

Có rất nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Để lựa chọn nơi đặt văn phòng làm việc hoàn hảo ở quận 1 cần tốn nhiều chi phí, đôi lúc lại không phù hợp phong thuỷ của công ty doanh nghiệp. Vì vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn văn phòng cho thuê quận 1 qua bài viết dưới đây.

Địa điểm văn phòng phù hợp

Van phong cho thue quan 1 có rất nhiều, đặt văn phòng làm việc ở vị trí lý tưởng sẽ giúp công ty ngày càng phát triển.

Địa điểm thuê phải phù hợp với ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn thuộc ngành nghề  lĩnh vực nào? Cần nơi cho thuê văn phòng quận 1 yên tĩnh, ít dân cư hay nơi buôn bán sôi nổi, đường xe đông đúc. Tuỳ vào quy mô công ty mà chúng ta thuê văn phòng cho phù hợp.

Văn phòng cho thuê gần khu trung tâm thương mại

Văn phòng cho thuê gần khu trung tâm thương mại

Phong thuỷ là một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi quyết định thuê văn phòng. Các bạn hãy xem địa điểm văn phòng cho thuê có hướng phù hợp công ty không,  vị trí có sạch sẽ, thoáng mát có đầy đủ ánh sáng và cây xanh. Đường xá thông thoáng dễ vận chuyển khi có xe container chuyển hàng hoá.

Giá thuê văn phòng

Giá thuê văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để quyết định. Như vị trí lựa chọn văn phòng công ty, diện tích văn phòng là bao nhiêu, các trang thiết bị sử dụng và thời gian bạn thuê văn phòng.

Không gian diện tích văn phòng rộng thoáng

Không gian diện tích văn phòng rộng thoáng

Trước khi quyết định thuê, chủ doanh nghiệp cần tính các khoảng lợi nhuận hàng tháng của công ty để đủ tiền chi trả tiền thuê văn phòng hay không. Việc lựa chọn một văn phòng có giá thuê phù hợp sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí cho công ty bạn.

Có vài lưu ý dành cho các bạn khi thuê văn phòng

Hãy lựa chọn nơi có không khí thoáng mát sạch sẽ không bị ô nhiễm tiếng ồn. Không nên chọn nơi nhiều tiếng ồn như gần chợ hay các tụ điểm vui chơi. Sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên.

Khi thuê văn phòng, hãy chú ý đến hệ thống an ninh chất lượng cơ sở hạ tầng, uy tín chủ đầu tư. Nơi có an ninh cao sẽ tránh gặp những rắc rối không đáng, những lo lắng về cháy, cúp điện trong thời gian làm việc.

Khu vực giữ xe an ninh

Khu vực giữ xe an ninh

Các dịch vụ công cộng khác như chỗ giữ xe cho nhân viên, các hệ thống máy móc như thang máy, nhà vệ sinh, các trang thiết bị khác… những yếu tố này thường không đươc quan tâm khi các doanh nghiệp chọn thuê văn phòng nhưng đây là điều lo lắng của nhân viên khi đi làm.

Để lựa chọn văn phòng tốt không đơn giản. Bạn đang phân vân chưa tìm được vị trí phù hợp cho văn phòng mình ở quận 1 hay địa điểm khác như văn phòng cho thuê quận phú nhuận ( https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html ), tân bình, bình thạnh,.. thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH NEW OFFICE sẽ giúp bạn lựa chọn văn phòng cho thuê nhanh nhất và tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng Lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 0873088678 – Hotline: 0888.26.28.38.

MST: 0314230205 – Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín.

Website: http://newoffice.vn – Email: info@newoffice.vn.

Recent Posts