2 bước làm phẳng bụng của bạn trong vòng 7 ngày

Nhiều người ham muốn giảm cân nhanh chóng và sử dụng phương pháp dao kéo mặc dù hoàn toàn biết đó là một cách làm không lành mạnh lại tốn nhiều chi phí. Ngay các chuyên gia thủ dục thẩm mỹ cũng không đồng tình với ý tường này vì nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Sự thật việc giảm cân nhanh chóng không khó như bạn nghĩ, bạn có nhiều khả năng để thoát khỏi thân hình béo ù bằng nhiều phương pháp, thậm chí bạn còn thon thải hơn cả Ngọc Trinh nếu bạn cố gắng và có thời gian.
2 bước giảm cân trong 7 ngày

2 bước giảm cân trong 7 ngày

Tuy nhiên, thử nghĩ rằng hôm nay là thứ 2 và bạn có một buổi tiệc quan trọng vào chủ nhật, bạn phải làm gì để có thể diện một chiếc váy thật sexy và khoe vóc dáng trước đám đông? Hay đơn giản giờ đây bạn đang muốn thoát khỏi sự mệt mỏi với cái bụng to tướng. Dù là lý do gì đi nữa, 2 bước giảm cân trong 7 ngày dưới đây sẽ giúp bạn giảm một vài cân nếu bạn chăm chỉ thực hiện.

1. Thay đổi thói quen ăn uống của bạn

Bước đầu tiên để tiến hành làm phẳng bụng trong 7 ngày là bắt tay vào thay đổi thực đơn hàng ngày của bạn. Dĩ nhiên bạn không thể có vòng eo 56 với việc ăn toàn chất béo và uống coca mỗi ngày. Bạn phải loại bỏ đi những thực phẩm nhiều calo, đường, chất béo,… thay vào đó là việc sử dụng nhiều chất xơ, ăn nhiều rau xanh, hoa quả.
Đối với trái cây bạn nên ăn không nên uống nước ép, vì nó không những không tốt cho việc giảm cân mà còn có tác dụng ngược lại.
Uống nhiều nước lọc mỗi ngày để tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giúp đào thải các chất độc. Một mẹo nhỏ trước khi ăn, bạn nên uống 1 cốc nước có thể tạo cảm giác nhanh no hơn.
Đặc biệt tránh xa các thức uống có cồn và có ga nó không tốt cho chế độ giảm cân tý nào cả.

2. Tăng thêm các bước đi bộ mỗi ngày

Trên thực tế không có một chương trình giảm cân nào được hoàn thành mà không có hoạt động thể chất. Tuy nhiên nếu bạn là một người làm văn phòng không có nhiều thời gian để tập luyện, thì việc đi bộ nhiều hơn mỗi ngày cũng giúp bạn đem lại hiệu quả cao.
10.000 bước đi bộ mỗi ngày hoặc nhiều hơn là mục tiêu mà bạn phải đạt được trong liệu trình giảm cân này. Duy trì đi bộ 10.000 bước là một cách để cải thiện sức khỏe tổng thể.
Đạt được cột mốc này không mấy khó khăn, chỉ cần bạn thay đổi một chút thói quen hằng ngày, dù làm ở công ty, bạn cũng tạo điều kiện để đi nhiều hơn. Ví dụ bạn có thể đậu xe xa hơn địa điểm hằng ngày, hay sử dụng thang bộ thay cho thang máy, thay vì điện thoại gọi nước ngay đầu hẻm bạn có thể tự đi bộ đến mua,… rất nhiều cách thay đổi, mỗi thứ một ít và bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.
Chỉ 2 bước đơn giản như vậy bạn đã có thể thay đổi vóc dáng của mình, nói có vẻ mơ hồ nhưng hay bắt tay vào thực hiện và bạn sẽ thấy kết quả. Việc giảm béo sẽ không hoàn thành khi bạn không chịu thay đổi cách sống của mình, nó cũng góp phần cải thiện sức khỏe của bạn qua mỗi ngày.
Tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng làm được điều này, hãy mạnh mẽ cố gắng trong 2 tuần hoặc biến nó thành thói quen hàng ngày của bạn để có một cái bụng phẳng lỳ như mơ ước.
Nguồn bài viết tại: http://dakhoatrungtruc.vn/

Recent Posts